ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3 PROPER + DLCs

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3. Đánh giá ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3 thì thưởng thức câu chuyện gốc của ONE PIECE từ Làng Fuschia đến vương quốc bí ẩn Dressrosa. Liệu quyết tâm của bạn có đủ mạnh để đánh bại những tên cướp biển nguy hiểm nhất, bao gồm cả Doflamingo và nhiều tên khác nữa không?

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3 thì liệu quyết tâm của bạn có đủ mạnh để đánh bại những tên cướp biển nguy hiểm nhất, bao gồm cả Doflamingo và nhiều tên khác nữa không. Tập hợp mọi thành viên của băng Mũ Rơm, giống như trong câu chuyện gốc, chèo thuyền đến những nơi tiêu biểu nhất và tham gia những trận chiến hoành tráng nhất: Marineford, Đảo Người Cá, Punk Hazard và Dressrosa!

Hãy tải ngay ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

📰Nhà xuất bản: BANDAI NAMCO Entertainment

📅Ngày phát hành: 27 Tháng tám 2015

📌Ngày update: 16/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 10.2G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3 PROPER + DLCs: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Core2Duo 2.4GHz
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 512 MB Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870
  • Lưu trữ: 13G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.

4. Muốn Cập nhật thêm Full DLC thì các bạn vào thư mục DLC bấm cài đặt và trỏ đường dẫn vào bên trong thư mục game chính là xong nhé.

7 thoughts on “ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3 PROPER + DLCs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *