Night in the Woods

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Night in the Woods. Đánh giá Night in the Woods là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Night in the Woods thì là một trò chơi phiêu lưu tập trung vào khám phá, câu chuyện và nhân vật, có hàng chục nhân vật để gặp gỡ và rất nhiều việc phải làm trong một thế giới tươi tốt, sôi động. Sau một Kickstarter thành công, nó được thực hiện bởi Infinite Fall, một nhóm gồm Alec Holowka (Aquaria), Scott Benson (Late Night Work Club) và Bethany Hockenberry.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Night in the Woods thì sinh viên bỏ học đại học Mae Borowski trở về thị trấn khai thác mỏ cũ nát Possum Springs để tìm cách nối lại cuộc sống không mục đích trước đây và kết nối lại với những người bạn mà cô đã bỏ lại phía sau. Nhưng mọi thứ không giống nhau. Giờ đây, ngôi nhà dường như đã khác và bạn bè của cô ấy đã trưởng thành và thay đổi. Lá đang rơi và gió đang trở nên lạnh hơn. Những điều kỳ lạ đang xảy ra khi ánh sáng mờ dần.

Hãy tải ngay Night in the Woods này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Night in the Woods

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Infinite Fall

📰Nhà xuất bản: Finji

📅Ngày phát hành: 21 Tháng hai, 2017

📌Ngày update: 14/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.75G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Night in the Woods: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel i5 Quad-Core
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Intel HD 4000
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong thư mục Night in the Woods hoặc Night in the Woods JaPanese
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *