Mega Man Zero/ZX Legacy Collection

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mega Man Zero/ZX Legacy Collection. Đánh giá Mega Man Zero/ZX Legacy Collection là tựa game hành động, phiêu lưu – bắn súng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mega Man Zero/ZX Legacy Collection thì đây là bộ sưu tầm gồm 6 tựa game spin-off của series Mega Man từng được phát hành lần đầu trên hai hệ máy cầm tay GameBoy Advance và Nintendo DS. Series Mega Man Zero lấy bối cảnh 100 năm sau các sự kiện trong series Mega Man X. Mọi chuyện bắt đầu với cuộc chiến của quân đội kháng chiến, cố gắng bảo vệ nhân vật nữ Ciel chạy thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù, đẩy mọi người đến với phòng thí nghiệm bị bỏ hoang lâu năm và phát hiện Zero bị rỉ sét, đang quỳ bất động giữa khung cảnh đổ nát. Tiếp nối 200 năm sau các sự kiện trong series Mega Man Zero, người chơi bắt đầu Mega Man ZX vào thời điểm năm 25XX, con người và reploid nay đã chung sống hòa bình với nhau nhưng không lâu sau, đôi bên lại gây nên xung đột mới chia năm xẻ bảy cả thế giới

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Mega Man Zero/ZX Legacy Collection thì bộ sưu tập Megaman Zero / ZX sẽ bao gồm các tùy chọn nâng cấp đồ họa HD, chưa cả hình ảnh gốc và hình ảnh được cải tiến. Ngoài ra, bạn có thể “nhìn lại lịch sử” dòng game qua một phòng trưng bày các “tác phẩm nghệ thuật” và một bộ sưu tập nhạc của game. Nó cũng sẽ bao gồm cả một chế độ Casual mới nếu bạn muốn thưởng thức các câu chuyện trong trò chơi mà không phải lo lắng về độ khó. Đồng thời, hệ thống Save-Assist System cho phép bạn hồi sinh tại điểm lưu gần nhất mà không mất mạng. Cuối cùng, bộ sưu tập sẽ bao gồm một chế độ hoàn toàn mới mang tên Z-Chaser, nơi hai người chơi cạnh tranh trong một cuộc đua tốc độ.

Hãy tải bản Mega Man Zero/ZX Legacy Collection này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Mega Man Zero/ZX Legacy Collection

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: CAPCOM CO., LTD.

📰Nhà xuất bản: CAPCOM CO., LTD.

📅Ngày phát hành: năm 2020

📌Ngày update: 29/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.33G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Mega Man Zero/ZX Legacy Collection: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows7(64bit)
  • Intel® Core™ i3 550 3.2GHz or AMD equivalent or better
  • Bộ nhớ: 2G Ram
  • NVIDIA🄬 GeForce🄬 GTX 660 or ATI Radeon™ HD 7850
  • Lưu trữ: 7G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]mmzzxlc rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *