Kingdom of fallen the last stand

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Kingdom of fallen the last stand. Đánh giá Kingdom of fallen the last stand là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Kingdom of fallen the last stand thì là một trò chơi được lấy cảm hứng từ các trò chơi sống còn và kiểu “souls-like”.Bạn cần thu thập dấu vết về con gái mất tích, đánh bại các Boss đáng sợ theo cách riêng của mình, chiến đấu để sống sót, chế tạo vũ khí, xây dựng tương lai, khám phá bí mật và thoát khỏi vương quốc này bị nguyền rủa.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Kingdom of fallen the last stand thì chinh phục những môi trường khắc nghiệt của vùng đất này bằng đôi bàn tay của bạn bằng cách chế tạo mọi thứ bạn cần để sống sót. Xây dựng vũ khí của riêng bạn để đánh bại kẻ thù ma quỷ, xây dựng áo giáp của riêng bạn để chống lại những cuộc tấn công của họ, xây dựng một nơi trú ẩn để nghỉ ngơi và hồi sinh; xây dựng bất cứ điều gì bạn có thể để sống qua một ngày nữa. Những kẻ thù mạnh nhất có thể bị đánh gục dễ dàng hơn bằng cách chế tạo và chuẩn bị để cân bằng cơ hội.

Hãy tải ngay Kingdom of fallen the last stand này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Kingdom of fallen the last stand

🌍Trang chủ: 

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. 

🎮Nhà phát triển: DigitalSouls

📰Nhà xuất bản:  DigitalSouls

📅Ngày phát hành: 15 Thg05, 2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 8.20G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Kingdom of fallen the last stand: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • INTEL CORE I5-8400 | AMD RYZEN 3 3300X
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Nvidia GeForce GTX 1080, 8GB | Radeon RX 5700 XT
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Kingdom of fallen the last stand.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *