GOD EATER 3 Full DLC + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi GOD EATER 3. Đánh giá GOD EATER 3 là tựa game hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì đây là 1 series game khá ăn khách khi game lấy đề tài khoa học viễn tưởng với nhân vật của người chơi được thiết kế mang đậm phong cách anime của đất nước xứ mặt trời mọc. Cốt truyện GOD EATER 3 được lấy bối cảnh ở một tương lai đen tối và thế giới bị hủy hoại khi những sinh thể sống gọi là Aragami xuất hiện, chúng nuốt tất cả mọi thứ. Thiên tai mới được gọi là Ashlands xuất hiện, tạo nên những hạt tàn tro trôi dạt trong không khí gọi là Ash Storm, lan rộng khắp các khu vực và biến bất cứ thứ gì chúng chạm vào thành tro bụi. Từ đây loài người rơi vào cuộc khủng hoảng chưa từng có, phải sống dưới những căn cứ ngầm dưới lòng đất gọi là Port. Họ tạo nên một thế hệ God Eater mới gọi là Adaptive God Eater, có thể chịu được tro độc nói trên một thời gian dài. Nhân vật của người chơi là một trong số đó và nhiệm vụ của bạn là đi giải cứu thế giới loài người.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì đây là phần mình ấn tượng nhất bởi trò chơi mang đến cảm giác trải nghiệm khá hiện đại, với những vũ khí God Arc khổng lồ nhìn cực cool ngầu, và bạn có thể chuyển đổi để sử dụng làm vũ khí tấn công cận chiến hoặc thành súng để bắn từ khoảng cách xa đấy nhé. Nói về đồ chơi Vũ Khí thì khá đa dạng, mỗi loại cũng đều có những ưu và khuyết điểm khác nhau. Việc lựa chọn vũ khí phù hợp cho nhiệm vụ màn chơi cũng là một yếu tố khá quan trọng ở những nhiệm vụ về sau. 1 điểm nữa phải nói đến ở đây đó chính là hệ thống chiến đấu của God Eater 3 là hệ thống Engage và Acceleration Trigger, mang đến buff cho nhân vật khi thỏa các điều kiện của hệ thống. Nếu bạn lại chưa biết thì Engage là hệ thống khuyến khích người chơi chiến đấu cùng với bạn bè để hưởng buff, trong khi Acceleration Trigger thì phức tạp hơn, chỉ có thể kích hoạt khi bạn đạt được điều kiện nhất định.

Về đồ họa và âm thanh của game khiến mình khá ấn tượng khi các hiệu ứng ánh sáng và môi trường màn chơi đều thể hiện xuất sắc. Nhạc thì quá hoành tráng. Ngay cả tạo hình nhân vật cũng gây ấn tượng cho người chơi nữa.

Hãy tải bản GOD EATER 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: GOD EATER 3

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: BANDAI NAMCO Studios Inc.

📰Nhà xuất bản: BANDAI NAMCO Entertainment

📅Ngày phát hành: 8 Thg02, 2019

📌Ngày update: 21/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 27.5G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Full DLC:

📥GOD EATER 3 Full DLC: Download

📥Fix Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 7 64-bit, SP1
 • Intel Core i5-3470 or AMD FX-8120
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • GeForce GTX 760 or Radeon R9 290X
 • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Muốn chơi Online thì tải thêm file fix về giải nén ra

 • Sau đó chép hết các file trong thư mục giải nén đó vào thư mục game
 • Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
 • Chạy trò chơi thông qua ge3.exe. Các bạn cần vượt qua trò chơi cho đến khi mở khóa chế độ mạng. Phần này khá nhanh thôi nhé
 • Hướng dẫn chơi Online:
  Tạo máy chủ:
  Tương tác với thiết bị đầu cuối – Trò chơi trực tuyến – Tạo một đội – Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối
  Kết nối:
  Tương tác với thiết bị đầu cuối – Trò chơi trực tuyến – Tìm một đội – Chúng tôi kết nối với máy chủ của một người bạn.
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

4 thoughts on “GOD EATER 3 Full DLC + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.