Flatout 3 Chaos & Destruction

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Flatout 3 Chaos & Destruction. Đánh giá Flatout 3 Chaos & Destruction là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Flatout 3 Chaos & Destruction thì cảm nhận adrenaline chảy trong huyết quản của bạn khi bạn chạy đua trên những đường đua hoàn toàn điên cuồng chống lại những chiếc xe tải quái vật, xe đua, xe địa hình và hơn thế nữa.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Flatout 3 Chaos & Destruction thì mang đến một khía cạnh mới cho cuộc đua xe cổ tốc độ cao. Cảm nhận adrenaline chảy trong huyết quản của bạn khi bạn lái những chiếc xe tải quái vật, xe đua và các loại phương tiện khác trên những đường đua điên cuồng. FlatOut 3: Chaos & Destruction là trò chơi đua xe hủy diệt đỉnh cao. Các hiệu ứng vật lý chân thực, 9 chế độ chơi khác nhau và hơn 47 phương tiện có sẵn. Người chơi có thể chọn đua hoặc tiêu diệt đối thủ trực tuyến hoặc cục bộ với nhiều lựa chọn. Tàn phá trong bụi rậm hoặc trong môi trường đô thị và công nghiệp. Hơn 60 mạch có sẵn. Tránh bẫy và hơn thế nữa!

Hãy tải ngay Flatout 3 Chaos & Destruction này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Flatout 3: Chaos & Destruction

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Team 6 Studios

📰Nhà xuất bản: Strategy First

📅Ngày phát hành: 14 tháng 12 2011

📌Ngày update: 31/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.19G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Flatout 3 Chaos & Destruction: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • Processeur Intel® 2 GHz dual core
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Nvidia GeForce 8600+ / AMD Radeon HD X2600+
  • Lưu trữ: 16G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-F3CD.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PROPHET vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *