FALLING OUT + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi FALLING OUT. Đánh giá FALLING OUT là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện FALLING OUT thì kiểm soát hai nhà thám hiểm tình cờ, khi bạn khám phá các vương quốc cổ đại, khám phá kho báu (hãy cẩn thận với những cái bẫy!) Và tình cờ gặp người bán hàng cũng bị mất tích, Azar. Thu thập các vật phẩm để chế tạo vũ khí kỳ lạ và các đồ vật hữu ích sẽ giúp bạn đi khắp thế giới trong cuộc vượt ngục không có kế hoạch này.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay FALLING OUT thì đó được cho là một kỳ nghỉ thư giãn nhưng hãy bỏ qua hành trình vì giờ bạn sẽ cần chọn con đường của riêng mình. Điều hướng qua các cấp độ được tạo theo thủ tục mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa rủi ro và phần thưởng. Giúp Giorgio và Felicie vượt qua sự khác biệt của họ và làm việc theo nhóm trong chế độ chơi đơn hoặc hợp tác. Dù bạn chơi như thế nào, bạn sẽ cần phải làm việc cùng nhau để chinh phục những chướng ngại vật và thử thách độc đáo nằm rải rác khắp mỗi thế giới.

Hãy tải ngay FALLING OUT này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: FALLING OUT

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: PolyCrunch Games

📰Nhà xuất bản: Firestoke

📅Ngày phát hành: 6 Thg10, 2022

📌Ngày update: 24 Thg11, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥FALLING OUT + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 1.2Ghz
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Vram 256MB
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Thêm game miễn phí  Cube Racer vào tài khoản Steam  (Bấm Start – Run (hoặc Win + R) =>  steam://install/705210
  4. Chạy FallingOut.exe. Sau đó vào game bấm Shift+Tab (lớp phủ Steam sẽ mở ra) => thông qua danh sách bạn bè trên Steam, nhấp chuột phải vào một người bạn: Mời chơi từ xa . Chờ khi anh ấy nhận lời =>
  5. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Chơi Game => Co-op => Chọn cài đặt game và bấm Play.

– Kết nối:

Chúng tôi chấp nhận lời mời thông qua Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *