Darksiders II Deathinitive Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Darksiders II Deathinitive Edition. Đánh giá Darksiders II Deathinitive Edition là một trò chơi hành động, phiêu lưu – chặt chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện Darksiders II Deathinitive Edition thì để nối tiếp phần 1 trên kênh thì hôm nay mình tiếp tục mang tới cho các bạn bản thứ 2 với đầy đủ các DLC cùng các hot fix được cập nhật lại, ngoài ra bản này là bản đặc biệt có đồ họa đẹp hơn và thêm nhiều tính năng mới. Đây là tựa game mang phóng cách hành động chặt chém cuốn hút nên với chỉ chưa đầy 4G ram tối thiểu là các bạn có thể chiến được mượt mà. Game sẽ được thêm vào danh sách phát game hay cho máy cấu hình yếu và game hành động chặt chém hay nhất cho PC, game việt hóa trên kênh nên các bạn có thể tìm thêm các tựa game khác tại đó nhé. Nói qua 1 chút về nội dung game thì game sẽ đưa người chơi nhập vai vào một trong bốn kỵ sĩ của Khải Huyền – Death, người anh trai của War ở phiên bản trước. Giờ đây, khi hay tin em mình đang bị giam cầm và chuẩn bị phán quyết bởi Charred Council vì tội khởi đầu tận thế trước hạn định, Death bất tuân lệnh của Hội đồng và lên đường chứng minh cho sự vô tội của War. Để tìm ra lời giải đáp, Death trên lưng tử mã Despair rong ruổi tới miền đất băng giá The Veil, nhằm có được sự giúp đỡ từ “Kẻ canh giữ bí mật” – Crowfather, mà không biết rằng những biến cố sau đó sẽ mang anh tới Forge Lands, mảnh đất của một chủng tộc đã từng xây dựng những lâu đài, thành phố cho cả Thiên Đàng lẫn Địa Ngục

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Darksiders II Deathinitive Edition thì một điểm có thể nhận thấy ngay khi trải nghiệm game những giây phút đầu tiên, đó là phong cách hành động của Death nay đã linh hoạt hơn so với phiên bản tiền nhiệm một phần. Death có thể lộn qua lại để tránh đòn, búng người hay chạy lướt trên các bức tường, cũng như các chiêu tấn sát nay đã nhanh và vũ bão hơn trước. Trợ giúp cho Death trong việc thi triển kỹ năng cận chiến là hai thanh lưỡi hái được trang bị hai bên tay, và cũng có khả năng kết hợp lại thành một khi Death ra các đòn Combo mạnh mẽ, đặc biệt hơn, hoặc khi anh đang trên lưng ngựa. Bên cạnh đó, Death cũng có khả năng sở hữu các vũ khí phụ khác từ rất sớm trong game, mà chủ yếu là những vũ khí có đòn đánh mạnh, nhưng chậm hơn, như búa, rìu hay trường thương.Một cải tiến đáng giá khác mà Darksiders II mang tới lần này, đó là hệ thống thu nhặt vật phẩm trong game. Trong đó, người chơi thông qua việc giết quái, mở hòm đồ hoặc làm nhiệm vụ, có thể nhận được rất nhiều vũ khí, giáp trụ, đồ hỗ trợ đa dạng khác nhau. Thật thú vị phải không nào và tại sao các bạn không tải ngay về trải nghiệm thử cảm giác làm kỵ sĩ bóng đêm là như thế nào nhỉ.

Hãy tải bản Darksiders II Deathinitive Edition mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Darksiders II Deathinitive Edition

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Gunfire GamesVigil Games,

📰Nhà xuất bản: THQ Nordic

📅Ngày phát hành:  6 tháng 11 năm 2015

📌Ngày update: 10/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 15G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Darksiders II Deathinitive Edition: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP, Windows Vista SP1, Windows 7, Windows 8 or Windows 10 (64bit)
  • 2.0Ghz Intel® Core™2 Duo Processor or AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 4G
  • NVIDIA 9800 GT 512 MB Video Card or AMD equivalent
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

6 thoughts on “Darksiders II Deathinitive Edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *