Crysis 3 Remastered + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Crysis 3 Remastered. Đánh giá Crysis 3 Remastered là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Crysis 3 Remastered thì trải nghiệm chơi đơn của game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính biểu tượng Crysis 3, được tối ưu hóa cho các máy ngày nay trong Crysis 3 Remastered. Trong Crysis 3 Remastered, số phận của thế giới một lần nữa nằm trong tay bạn. Trở lại trận chiến với tư cách là nhà tiên tri siêu chiến binh, được trang bị một cây cung Predator Bow tự nạp đạn mạnh mẽ có khả năng giải phóng các mũi tên điện, chất nổ và carbonic, đối mặt với những kẻ thù cũ và kẻ thù mới đe dọa hòa bình mà bạn đã nỗ lực rất nhiều 

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Crysis 3 Remastered thì cuộc tìm kiếm Alpha Ceph ngoài hành tinh vẫn tiếp tục, nhưng bạn cũng phải khám phá ra sự thật về tập đoàn CELL, tập đoàn đã biến thành phố New York thành một khu rừng nhiệt đới rộng lớn được che chở bởi một mái vòm nano khổng lồ. Được trang bị bộ Nanosuit huyền thoại, bạn phải đánh giá, điều chỉnh và tấn công để tìm đường khi chiến đấu qua bảy quận khác nhau. Tiêu diệt đối thủ của bạn trong một làn sóng vũ phu bằng cách sử dụng công nghệ Nanosuit vượt trội hoặc sử dụng khả năng tàng hình để đạt được mục tiêu của bạn và trở thành vị cứu tinh vô danh của nhân loại. Không có phương pháp nào sai khi nói đến việc cứu thế giới.

Hãy tải ngay Crysis 3 Remastered này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Crysis 3 Remastered

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: CrytekSaber Interactive

📰Nhà xuất bản: Crytek

📅Ngày phát hành: 17 Thg 11 2022

📌Ngày update: 18/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 16.9G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

📥 File Việt Hóa: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Charles24 (ViethoaGame). HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Charles24 (ViethoaGame) đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel(R) Core(TM) i5-3450 / AMD Ryzen 3
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 1050 TI /AMD Radeon 470
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]crysis_3_remastered.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.

4. Muốn chơi Việt Hóa thì các bạn tải thêm file việt hóa về giải nén ra

  • Sau đó chép 2 thư mục trong phần giải nén file đó vào thư mục game chính là xong
  • Mở game thưởng thức bản Việt Hóa
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

3 thoughts on “Crysis 3 Remastered + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.