Captain Tsubasa Rise of New Champions Deluxe Edition V1.46.1

Cốt truyện hấp dẫn

Nếu bạn chưa biết thì Captain Tsubasa: Rise of New Champions là game chuyển thể từ bộ manga/anime kể về nhân vật Ozora Tsubasa, cậu bé mê bóng đá từng ghi dấu trong lòng thế hệ 7x và 8x nước ta vào những năm đầu thập niên 90. Captain Tsubasa: Rise of New Champions lấy bối cảnh gần cuối bộ manga đầu tiên và trước bộ World Youth có tựa Việt hóa của nhà xuất bản Trẻ là Hậu Tsubasa. Thời điểm này, Tsubasa đang là đội trưởng của đội bóng trường trung học Nankatsu và cùng đồng đội tập luyện với quyết tâm giành hattrick vô địch liên trường. Khi đó, Hyuga Kojiro bất ngờ xuất hiện do thám đội hình và không lâu sau là màn biểu diễn như một lời thách thức của Nitta Shun cùng các thành viên của đội bóng trường trung học Otomo.

Gameplay hấp dẫn

Vào game bạn sẽ là cậu đội trưởng của Nankatsu MS và còn là nhân vật chính nữa, bạn sẽ được tạo nhân vật riêng của mình và đưa vào thế giới của Captain Tsubasa: Rise of New Champions. Đối với ai đã ngán cơ chế của dòng FIFA hay PES thì Captain Tsubasa: Rise of New Champions có thể giúp thay đổi “khẩu vị”. Mỗi cầu thủ trong đội bóng đều sở hữu kỹ năng riêng, điều này khiến bạn phải tận dụng mọi nhân vật thật quán triệt để giành được chiến thắng. Cũng giống như mọi game đá banh khác, khi tiếng còi thổi người chơi phải dẫn bóng qua đội của đối phương và cố gắng ghi bàn. Người chơi sẽ được điều chỉnh chỉ số của cầu thủ do bản thân tạo ra và học nhiều tuyệt chiêu từ mọi nhân vật khác trong game, để khiến cho mục tiêu giành thắng lợi dễ thực hiện hơn. V-Zone là một trạng thái siêu cấp giúp tăng cường mọi chỉ số của cầu thủ trong thời gian ngắn, vốn có thể được kích hoạt sau khi bạn đã làm đầy thanh V-gauge. Khi đã bước vào “zone”, mọi đòn đánh của bạn gây ra nhiều sát thương hơn bình thường, thể lực hồi nhanh hơn và sử dụng kỹ năng ít tốn thời gian hơn, điều này giúp việc ghi bàn trở nên cực kỳ dễ thở. Bên cạnh hai chế độ chơi The Journey hấp dẫn, Captain Tsubasa: Rise of New Champions còn có thêm các chế độ chơi offline và online cho phép người chơi co-op hoặc so tài với nhau. Đáng chú ý nhất là chế độ Ultimate Edit gọi là “đội hình trong mơ”, trao cho người chơi cơ hội tạo đội bóng riêng với những nhân vật yêu thích trong manga, thậm chí thiết kế logo.

Hãy tải bản Captain Tsubasa: Rise of New Champions mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Captain Tsubasa: Rise of New Champions

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thể thao

🎮Nhà phát triển: TAMSOFT CORPORATION

📰Nhà xuất bản: BANDAI NAMCO Entertainment

📅Ngày phát hành: 29 Tháng chín, 2020

📌Ngày update: 13/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 13.7G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Captain Tsubasa Rise of New Champions Deluxe Edition V1.64.1: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Operating System: Windows 7/8/10 64bit
  • Intel Core i5-650 | AMD Phenom II X4 965
  • Bộ nhớ: 4G of RAM
  • Card màn hình: Nvidia GeForce GTS 450, 1 GB | AMD Radeon HD 6970, 2 GB
  • Lưu trữ: 37G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì có thể Play ngay

4 thoughts on “Captain Tsubasa Rise of New Champions Deluxe Edition V1.46.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *