Call of Duty Infinite Warfare V20161118 + All DLCs

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Call of Duty: Infinite Warfare. Đánh giá Call of Duty: Infinite Warfare là tựa game hành động phiêu lưu – bắn súng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Call of Duty: Infinite Warfare thì nếu bạn từng xem các bộ phim khoa học viễn tưởng chắc hẳn đều biết những cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh kinh khủng đến thế nào và để bảo vệ thế giới loài người khỏi những cuộc xâm chiếm đó chúng ta đã tự lập ra các đội bảo vệ không gian đặc biệt. Bạn có muốn nhập vai trải nghiệm cuộc chiến này không??? nếu có hãy chơi thử ngay tựa game bắn súng FPS đình đám sau đây. Câu chuyện game sẽ đưa bạn vào vai một sĩ quan không quân cấp cao, người lãnh đạo của quân đoàn bảo vệ không gian, đơn vị bảo vệ cuối cùng của loài người trước binh đoàn xâm lăng ngoài vũ trụ “The Settlement Defense Front”. Đây là một nhóm phần tử vũ trang nổi dậy, tách rời khỏi hiệp ước của Liên Hiệp Quốc vũ trụ, nhằm mở cuộc chiến tranh ly khai để chiếm đóng các tiền đồn khai thác năng lượng trên vũ trụ. Một năm sau, cuộc chiến được đẩy lên hồi cao trào khi Trái Đất lâm vào tình thế nguy nan, chính đội trưởng là người gánh trọng trách lớn nhất trong cuộc chiến này. Nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến được bắt nguồn từ việc con người khai thác quá đà các nguồn tài nguyên tự nhiên và mở rộng nền công nghiệp, làm mọi thứ dần cạn kiệt, buộc con người phải tìm một nguồn tài nguyên khác… Và nguồn năng lượng vô hạn của Mặt Trời cùng các mỏ khoáng trên những hành tinh nhỏ khác là lời đáp cho vấn đề nan giải đó.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Call of Duty: Infinite Warfare thì điểm hay nhất của game là những cảnh phối hợp tác chiến qua radio, phối hợp trên chiến trường, trò chuyện phiếm với nhau khiến không ít người bồi hồi về 1 thời xa vắng nào đó. Những đoạn cắt cảnh phối hợp nhịp nhàng với những cảnh cho người chơi chơi khiến cho cốt truyện rất liền mạch mà không có đoạn nào đứt quãng. Và phiên bản này đã được mình update 2 fix lỗi lớn nhất khiến game bị lỗi trong 1 số cảnh ở các bản cũ, nên các bạn có thể chơi hoàn chỉnh và ổn định hơn.

Hãy tải bản Call of Duty: Infinite Warfare mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Call of Duty®: Infinite Warfare

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Infinity Ward

📰Nhà xuất bản: Activision

📅Ngày phát hành: 4 Thg11, 2016

📌Ngày update: 17/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 65.5G/7 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

Link tải sớm đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 Terabox: Download

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10 (64bit)
  • Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
  • Bộ nhớ: RAM 8G
  • NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • Lưu trữ: 70G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Call of Duty Infinite Warfare rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì vào folder Cr@ck và copy các file trong đó bỏ vào thư mục game là có thể Play ngay.
4. Hướng dẫn Update:
– Các bạn tìm trong thư mục giải nén có folder Update 1
– Vào folder đó tìm setup để cài nằm trong folder Update – lúc cài game hỏi ổ cài thì các bạn cho cài vào trong folder game chính đã cài thành công ở bước 3
– Khi xong thì vào folder Cr@ck và copy các file trong đó bỏ vào thư mục game là có thể Play ngay.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

2 thoughts on “Call of Duty Infinite Warfare V20161118 + All DLCs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.