Call of Duty 4 Modern Warfare + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Call of Duty 4: Modern Warfare. Đánh giá Call of Duty 4: Modern Warfare là bản game hành động – phiêu lưu, bắn súng cực hay và đặc sắc. Cốt truyện Call of Duty 4: Modern Warfare có bối cảnh chủ yếu diễn ra ở khu vực Trung Đông loạn lạc. Được sự trợ giúp của phe cực đoan Nga, các phần tử khủng bố tại đây đã nổi lên lật đổ chính quyền sở tại và ngang nhiên đe dọa nền hòa bình thế giới. Và bạn, trong vai những người anh hùng thầm lặng sẽ phải đảm đương sứ mệnh diệt trừ những “cái gai” nguy hiểm ấy.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Call of Duty 4: Modern Warfare có phần chơi được thiết kế vô cùng hợp lí, game có những trường đoạn hành động hoành tráng, song sóng với đó là các màn chơi chậm hơn, đậm tính lén lút, tạo nên nhịp điệu dồn dập, khác với các game FPS cùng thời. Hơn hết phần multiplayer của game thực sự mới mẻ và thu hút cũng như yêu cầu người chơi đầu tư nhiều thời gian vào hơn. Vũ khí và phụ kiện được unlock chính là phần thưởng cho thời gian game thủ bỏ ra để lên level. COD 4 áp dụng hệ thống class, perk và tùy chỉnh phụ kiện cho phép người chơi có vô vàn lựa chọn cũng như thỏa mái chọn phong cách chiến đấu, những thứ nghe có vẻ chỉ của game nhập vai khi đó. Cùng với đó là hệ thống map thiết kế rất đa dạng, hợp lí khiến người ta chơi hoài không chán. Ngoài ra đồ họa đẹp và không yêu cầu cấu hình quá cao lại được lòng nhiều Fan hâm mộ mà tới tận ngày nay vẫn còn nhiều người muốn chơi nó.

Hãy tải bản Call of Duty 4: Modern Warfare mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Call of Duty 4 Modern Warfare

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Infinity Ward

📰Nhà xuất bản: Activision

📅Ngày phát hành: 12 Thg11, 2007

📌Ngày update: 20/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.07G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

📥 Fix Lỗi Game Thoát Đột Ngột Khi Vào: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Microsoft® Windows® XP / Vista (Windows 95/98 / ME / 2000 không được hỗ trợ)
  • Bộ xử lý lõi kép Intel® Pentium® 4 2,4 Ghz / AMD (R) 64 (TM) 2800+ / Intel® và AMD® 1,8 Ghz hoặc được hỗ trợ tốt hơn
  • Bộ nhớ: RAM 512MB (Windows® XP), RAM 768MB (Vista®)
  • NVIDIA Geforce 6600 trở lên hoặc ATI Radeon® 9800Pro trở lên
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game iw3sp.exe
3. Bấm vào file game iw3sp.exe để Play ngay

4. Chú ý: Đối với bạn nào dùng win 10 và các máy tính cấu hình cao: nếu gặp hiện tượng vào game và thoát ra đột ngột thì các bạn tải thêm file fix lỗi game trong link tải và giải nén ra rồi chép thư mục Player đó vào bên trong thư mục game chính là xong. Sau đó mở game lên và nếu nó có hỏi tùy chọn Yes or No thì bạn chọn No để vào được game nhé.

10 thoughts on “Call of Duty 4 Modern Warfare + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *