Assassins Creed Odyssey Ultimate Edition + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Assassin’s Creed Odyssey có một cốt truyện tuyệt vời xoay quanh tay lính đánh thuê Alexios (hoặc Kassandra nếu người chơi chọn nhân vật nữ). Ở đó Alexios sinh ra trong một gia đình quyền lực nhưng bất ngờ nhận phải lời tiên tri rằng dòng dõi của mình sẽ khiến đế chế Sparta lụi tàn. Tai ương ấy khiến Alexios bị ném xuống vách đá từ khi còn nhỏ nhưng may mắn sống sót và trở thành một tay lính đánh thuê dong duổi khắp mọi nẻo đường của Hy Lạp. Xuyên suốt cuộc đời mình Alexios sẽ dần dần khai phá ra bí ẩn đằng sau lời tiên tri kia và bí mật về quá khứ của mình.

Gameplay hấp dẫn

Người chơi sẽ tương tác với các nhân vật khác thông qua hệ thống cây hội thoại, tạo sự thay đổi tình tiết và dẫn đến nhiều kết cục tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Trong các phân đoạn “tình thương mến thương” cũng được vận dụng cây hội thoại này cho mục đích tương tự, nhưng hầu hết chỉ là chọn “tương tác” với nhân vật nào. Thế nhưng, với một khởi đầu có vẻ thú vị thì mọi thứ lại bị phá hỏng bởi nhịp độ chơi “đáng đánh đòn” của trò chơi. Trong Assassin’s Creed Odyssey đặt nặng yếu tố cấp độ, vũ khí, giáp và kỹ năng của nhân vật chứ không coi trọng kỹ năng chơi game của người chơi. Điều này được thể hiện khá rõ nét qua bảng kỹ năng của nhân vật kết hợp với hệ thống chiến đấu đơn giản đến nhàm chán. Cụ thể, hệ thống kỹ năng cho phép người chơi thiết lập chủ yếu là các kỹ năng sử dụng vũ khí cận chiến và tầm xa. Mỗi khi thực hiện thành công các đòn tấn công kẻ thù, một thanh năng lượng sẽ được hồi phục dần và khi đầy sẽ giúp bạn triển khai những chiêu thức có sát thương cao hơn.

Ngoài ra game còn là cuộc chiến với phần thưởng là rất nhiều điểm kinh nghiệm, nó khá hỗn loạn và hào hứng hơn hẳn các trận chiến thông thường trong trải nghiệm. Phần gameplay này được thiết kế như một dạng nhiệm vụ lặp lại, để người chơi có thể thường xuyên “cày” điểm kinh nghiệm từ nó mỗi khi bị kẻ thù chiếm lại lãnh địa. Ngoài ra, Assassin’s Creed Odyssey có một hệ thống săn thưởng khá thú vị về mặt lý thuyết nhưng lại gây ức chế nhất trong trải nghiệm do thiết kế mang nặng cảm giác bất công.

Hãy tải bản Assassin’s Creed® Odyssey mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Assassin’s Creed® Odyssey

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Ubisoft Quebec , Ubisoft Montreal

📰Nhà xuất bản: Ubisoft

📅Ngày phát hành: 6 Thg10, 2018

📌Ngày update: 24/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 73.1G/8 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Terabox: Download

📥Fshare: Download

📥1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz (MORE DETAILS HERE)
  • Bộ nhớ: 8G of RAM
  • Card màn hình: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM with Shader Model 5.0)
  • Lưu trữ: 90G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Nơi save game: C:Users tên user của bro AppDataRoaminguplay_emuEMPRESS5059

19 thoughts on “Assassins Creed Odyssey Ultimate Edition + Việt Hóa Sẵn

  1. dxracerking says:

    Mình tải game về giải nén ra kick vào play thì báo lỗi :” Couldn’t find the configuration file” Mình đã tắt hết windows defender… Thử giải nén lại bằng winrar, 7 zip mà vẫn thấy báo lỗi đó…Mong admin xem hộ thank!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *