Assassins Creed 2 Deluxe Edition+ Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Assassin’s Creed 2. Đánh giá Assassin’s Creed 2 là tựa game hành động chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Assassin’s Creed 2 thì series game dòng dõi sát thủ Assassin’s Creed chưa bao giờ hết nóng, minh chứng bằng việc đã có rất nhiều phiên bản được ra mắt nhưng trong đó tới tận ngày nay phiên bản thứ 2 vẫn còn rất nhiều người muốn tìm chơi, không bởi cấu hình thấp phù hợp với các máy laptop PC hiện tại mà nội dung cốt truyện hấp dẫn cùng hệ thống chiến đấu trong game vẫn được rất nhiều người yêu thích. Trong game bạn sẽ đồng hành cùng 1 bậc thầy về ám sát với tên gọi mà chỉ cần nhắc đến, người người đã khiếp sợ: Ezio. Từ 1 đứa trẻ bình thường, trải qua sự trui rèn của bi kịch cuộc sống, Ezio tham gia vào Hội sát thủ như 1 định mệnh. Có lẽ, nếu như không có những biến cố xảy ra với gia đình anh, giờ này Ezio đang ngao du đâu đó với công việc buôn bán thường ngày.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì bạn sẽ nhập vai vào 1 Sát Thủ thầm lặng với rất nhiều tuyệt chiêu. Trong đó nhân vật chính đã được “nâng cấp” khá nhiều tuyệt chiêu so với người tiền nhiệm, chẳng hạn: kỹ năng đánh lạc hướng bằng cách ném đồng xu, cải trang,…..Tất nhiên, tỉ lệ thuận với điều đó là sự cải tiến về AI. Giờ đây, mọi hành động khả nghi của bạn dù là nhỏ nhất đều sẽ bị kẻ thù để mắt đến. Vì vậy, đừng bao giờ lảng vảng quanh mục tiêu ám sát khi bạn chưa chuẩn bị kỹ. Nếu không, bạn sẽ bị cả 1 binh đoàn bao vây cho mà xem. Hơn nữa đây cũng là 1 tựa game đề cao yếu tố hành động lén lút. Vì vậy, nếu có thể, hãy tận dụng tối đa “bóng tối” để hoàn thành nhiệm vụ 1 cách nhanh và hiệu quả. Thật thú vị phải không nào và tựa game cũng đã được mình cập nhật lại các DLC cùng các hot fix mới nhất so với rất nhiều bản đang tràn làn trên mạng để mang lại cho các bạn trải nghiệm tốt nhất

Hãy tải bản Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Assassin’s Creed 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Ubisoft Montreal

📰Nhà xuất bản: Ubisoft

📅Ngày phát hành: 5 Thg03, 2010

📌Ngày update: 21/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.81G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Việt Hóa Sẵn:

📥Terabox: Download

📥Fshare: Download


📌Bản English: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits) *
  • Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
  • Bộ nhớ: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
  • 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.