Anno 2205 + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Anno 2205. Đánh giá Anno 2205 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Anno 2205 thì bạn tham gia vào bước tiếp theo của loài người trong tương lai với lời hứa xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn. Bạn chinh phục Trái đất, thành lập các thành phố giàu có, nhộn nhịp và các khu công nghiệp lớn, nhưng để đảm bảo sự thịnh vượng của người dân, bạn phải du hành vào không gian.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Anno 2205 thì là tựa game thứ sáu trong loạt game xây dựng thành phố từng đoạt giải thưởng, mở rộng ra không gian. Thuộc địa hóa các lục địa trên Trái đất, thiết lập các căn cứ trên Mặt trăng và khai thác tài nguyên của Mặt trăng để biến các thành phố của bạn thành các đô thị thịnh vượng. Hàng nghìn giờ chơi thử thách và dễ tiếp cận cho phép bạn vượt ra ngoài câu chuyện và cuối cùng là phát triển các thành phố hoành tráng với hàng nghìn tòa nhà. Bạn kiểm soát tập đoàn đang phát triển của mình đồng thời trên nhiều địa điểm trên Trái đất và Mặt trăng. Trò chơi mang đến một chế độ phiên mang tính cách mạng cho phép bạn chơi trên nhiều hòn đảo, kết nối ngay lập tức các khu vực khác nhau. Anno 2205™ là trò chơi lớn nhất trong sê-ri, cung cấp giá trị chơi lại không giới hạn trên các hòn đảo lớn hơn năm lần so với các trò chơi trước

Hãy tải ngay Anno 2205 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Anno 2205

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Blue Byte

📰Nhà xuất bản: Ubisoft

📅Ngày phát hành: 3 Thg11, 2015

📌Ngày update: 21/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9.88G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Anno 2205 + Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Baoenzo. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Baoenzo đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5 750 @ 2.6 GHz or AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • nVidia GeForce GTX460 or AMD Radeon HD5870 (1024MB VRAM with Shader Model 5.0)
  • Lưu trữ: 35G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Chú ý vào game không ra tiếng việt mà vẫn tiếng anh thì vào game chọn setting cài đặt, chọn ngôn ngữ tiếng Đức là xong nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *