Accel World VS Sword Art Online Deluxe Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Accel World VS Sword Art Online Deluxe Edition. Đánh giá Accel World VS Sword Art Online Deluxe Edition là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Accel World VS Sword Art Online Deluxe Edition thì Svart Alfheim và Thế giới Gia tốc đã bắt đầu hợp nhất. Giữa lúc hỗn loạn, Yui đã mất tích. Kirito phải thách thức Bảy vị vua có màu sắc thuần khiết từ Thế giới Gia tốc để có được quyền truy cập vào vị trí của cô ấy. Phiên bản này của trò chơi bao gồm DLC “Castaway From Another World”.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Accel World VS Sword Art Online Deluxe Edition thì TUYỂN DỤNG CÁC NHÂN VẬT YÊU THÍCH CỦA BẠN trong một danh sách lớn từ anime và tiểu thuyết. LẤY BẦU TRỜI bằng khả năng bay của bạn, triển khai các kỹ năng kiếm thuật và phép thuật để thực hiện các cuộc không kích xuất sắc. THÁCH THỨC TRỌNG LỰC với kỹ năng nhảy siêu tốc, tăng tốc chuyển động của bạn trước khi thực hiện Coup de Grace!

Hãy tải ngay Accel World VS Sword Art Online Deluxe Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Accel World VS. Sword Art Online Deluxe Edition

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: ARTDINK CORPORATION

📰Nhà xuất bản: BANDAI NAMCO Entertainment

📅Ngày phát hành: 12 Thg09, 2017

📌Ngày update: 7/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Accel World VS. Sword Art Online Deluxe Edition: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Core i5-4460 3.2GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GeForce GTX970 4G
  • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Accel World VS. Sword Art Online Deluxe Edition.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.