A Plague Tale Innocence [v1.07 + DLC] + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi A Plague Tale: Innocence. Đánh giá A Plague Tale: Innocence là game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện A Plague Tale: Innocence thì nếu bạn đang cần tìm cho mình 1 tựa game phiêu lưu hành động hay và hấp dẫn trong khi đã quá chán với các thể loại game hiện tại thì hãy đến ngay với phiên bản game được đánh giá gần như 10/10 từ các chuyên trang sau đây về độ hay của cốt truyện, độ đẹp của hình ảnh và hơn hết game mang ý nghĩa nhân văn rất lớn. Trong game bạn sẽ đồng hành cùng cô gái trẻ Amicia và người em trai Hugo trong tựa game phiêu lưu hành động kết hợp sinh tồn và giải đố trí tuệ cực hay này. Vào năm 1349, bệnh dịch hạch tàn phá Vương quốc Pháp. Amicia và em trai Hugo bị truy đuổi bởi Toà án dị giáo thông qua những ngôi làng bị tàn phá bởi căn bệnh này. Trên đường đi, họ sẽ phải hợp lực với những đứa trẻ khác và trốn tránh lũ chuột bằng lửa và ánh sáng. Chỉ được hỗ trợ bởi liên kết gắn kết số phận của họ với nhau, họ sẽ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng chưa từng thấy trong cuộc đấu tranh sinh tồn. Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu khi thời gian vô tội kết thúc.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay A Plague Tale: Innocence thì với đồ họa xuất sắc cùng âm thanh chân thực đến lạ kì, game đã chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ những phút đầu tiên, bạn sẽ chỉ muốn chơi mãi để biết được cốt truyện của game ra sao. Đây chính là điểm hay của tựa game vì nó kích thích trí tò mò ưa khám phá của người chơi bằng việc nhà sản xuất đã tạo ra cả 1 hệ sinh thái môi trường rộng lớn và thế giới đó mở để bạn có thể làm nhiều điều tùy thích và có lẽ đây chính là 1 tựa game hay để bạn phiêu lưu khám phá trong những ngày nghỉ. Hơn hết khi chơi chúng ta học được 1 bài học sâu sắc về tình người cao cả. Vậy hãy cùng mình tải ngay phiên bản game cực kì thú vị này về trải nghiệm xem sao nhé.

Hãy tải bản A Plague Tale: Innocence này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: A Plague Tale: Innocence

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Studio Asobo

📰Nhà xuất bản: Focus Entertainment

📅Ngày phát hành: 14 Tháng Năm, 2019

📌Ngày update: 17/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 34G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Gamethuanviet. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Gamethuanviet đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
  • Intel Core i3-2120 (3.3 GHz)/AMD FX-4100 X4 (3.6 GHz)
  • Bộ nhớ: 8G Ram
  • 2 GB, GeForce GTX 660/Radeon HD 7870
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

One thought on “A Plague Tale Innocence [v1.07 + DLC] + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.