Fox Hime Zero

Fox Hime Zero

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Fox Hime Zero. Đánh giá Fox Hime Zero là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Fox Hime Zero thì Jan là một sinh viên khoa học. Một cách tình cờ, anh lên núi đến trạm quan sát để nghiên cứu khoa học …“Công việc nhàm chán và không thú vị, nhưng tôi sẽ không thể tạo ra bất kỳ khám phá nào nếu tôi bỏ cuộc giữa chừng.” Với niềm tin chắc chắn như vậy, Yang bắt đầu cuộc hành trình hướng tới những khám phá của mình. Ai đang đợi anh ta trên con đường đến thế giới vô danh này? Và điều gì sẽ xảy ra với họ?

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Fox Hime Zero thì càng học nhiều, chúng ta càng biết ít”. Kỷ nguyên khám phá, cuộc cách mạng công nghiệp mới bắt đầu có hiệu lực. Với sự phát triển của công nghệ mới, nhân loại được giải phóng khỏi những giới hạn của nhận thức cảm tính về thế giới xung quanh, và ranh giới của những thứ đã biết bắt đầu mở rộng với tốc độ đáng kinh ngạc.

Hãy tải ngay Fox Hime Zero này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows® 7/8/8.1/10
 • 1.2 GHz
 • Bộ nhớ: 1G RAM
 • DirectX 9.0c Compatible Graphics Card
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file steamclient_loader.exe
3. Bấm vào file steamclient_loader.exe để Play thưởng thức
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.