Fluffy Store

Fluffy Store

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Fluffy Store. Đánh giá Fluffy Store là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Fluffy Store thì Lin Yang thất nghiệp khi tốt nghiệp đại học vào mùa hè này, vì vậy anh ấy đã trở về quê hương của mình, dự định mở một cửa hàng tiện lợi của riêng mình. Tuy nhiên, một chuỗi chuông gió bí ẩn đã thay đổi tình hình này, thậm chí có thể là tính mạng của anh ấy. Cùng với tiếng chuông ngân vang do gió mùa hè thổi qua, ba cô gái trông kỳ lạ, mỗi người có một đôi tai đầy lông khác nhau, từ đâu xuất hiện trước mặt anh. Anh không biết họ là ai và dường như họ có bí mật gì đó với họ, nhưng dù sao thì Lâm Dương vẫn quyết định nhận họ, đồng thời thuê họ vào cửa hàng tiện lợi mới này.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Fluffy Store thì một chuỗi chuông gió bí ẩn đã đưa ba cô gái kemonomimi đáng yêu và không được mời đến cửa hàng tiện lợi nhỏ này. Vào một đêm mùa hè đầy bất ngờ và phấn khích như vậy, điều gì đang chờ đợi trên con đường phiêu lưu của họ?

Hãy tải ngay Fluffy Store này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows® 7/8/8.1/10
 • Intel Core 2 Duo E4400 or equivalent CPU
 • Bộ nhớ: 1G RAM
 • DirectX 9.0c Compatible Graphics Card
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file steamclient_loader.exe
3. Bấm vào file steamclient_loader.exe để Play thưởng thức
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.