Floppy Knights

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Floppy Knights. Đánh giá Floppy Knights là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Floppy Knights thì xin chào, con người. Là tôi, Carlton! Người bạn đáng tin cậy nhất của Phoebe và cánh tay robot siêu ngầu. Tôi ở đây để cho bạn biết thêm một chút về Phoebe và phát minh mới nhất của cô ấy: Floppy Knights!Bạn hỏi Phoebe là ai? Cô là một nhà phát minh tài năng với sứ mệnh: tiết kiệm đủ tiền mặt để cuối cùng chuyển khỏi nơi ở của cha mẹ cô. Có rất nhiều công việc lặt vặt trên khắp thị trấn nhưng chỉ có một Phoebe – và đó là nơi các Hiệp sĩ Đĩa mềm vào cuộc!Bạn có thể chọn một loạt các Floppy Knight để xác định phong cách của riêng mình. Bạn sẽ tùy thuộc vào việc kết hợp và kết hợp các kết hợp thẻ hợp lý để tạo ra một chiến lược chiến thắng.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Floppy Knights thì bước vào một vùng đất tuyệt vời với hình ảnh vẽ tay của Marlowe Dobbe (Dicey Dungeons), có thảm thực vật tươi tốt, núi lửa nguy hiểm, hang động băng giá và rừng sương mù. Mỗi đơn vị có một lối chơi độc đáo và khả năng tạo ra các thẻ đặc biệt trong trận chiến, tạo ra khả năng vô tận.

Hãy tải ngay Floppy Knights này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • Windows 7 / 8 / 10
 • Intel H81 core i3 4130T 2.90GHZ (dual core)
 • Bộ nhớ: RAM 4G
 • Intel HD 4400
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.