Farming Tractor Simulator 2021: Farmer Life

Farming Tractor Simulator 2021: Farmer Life

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi FARMING TRACTOR SIMULATOR 2021 FARMER LIFE. Đánh giá FARMING TRACTOR SIMULATOR 2021 FARMER LIFE là game hành động, phiêu lưu – mô phỏng hay và hấp dẫn. Cốt truyện FARMING TRACTOR SIMULATOR 2021 FARMER LIFE thì đây là trò chơi tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ nông nghiệp. Người dân sống ở miền quê hầu hết là nông dân theo nghề của họ. Trò chơi mô phỏng máy kéo nông nghiệp 2021 là trò chơi máy kéo thực tế, nơi bạn phải tưới nước cho các cánh đồng; trồng các loại cây mới như lúa mì, mía và bông. Sau khi trồng các loại cây này bán cho các siêu thị trong thành phố, tạo nguồn thu để làm giàu.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay FARMING TRACTOR SIMULATOR 2021 FARMER LIFE thì trò chơi Farming Tractor Simulator 2021 này sẽ đưa bạn đến các địa điểm nông thôn kỳ lạ của các thành phố, nơi bạn có thể trồng hoa màu và các loại rau khác. Sử dụng máy gặt để thu hoạch vụ lúa mì. Là người chơi của trò chơi mô phỏng nông nghiệp này, bạn phải cày, gieo hạt, tưới nước và thu hoạch ruộng của họ và cất vào nơi cất giữ. Hãy tiếp tục làm nhiệm vụ của bạn với tư cách là một nông dân trong trò chơi trang trại nông thôn này và tận hưởng !.

Hãy tải bản FARMING TRACTOR SIMULATOR 2021 FARMER LIFE này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 8 or higher
 • core i3
 • Bộ nhớ: 8G
 • Intel HD5500 and later. Minimum 512MB VRAM. Pixel Shader 3.0 support. Deferred lighting support (most 2005 and later cards support deferred lighting)
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.