Fallout 3 Game of the Year

Fallout 3 Game of the Year

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Fallout 3. Đánh giá Fallout 3 là game hành động, phiêu lưu – nhập vai hay và hấp dẫn. Cốt truyện Fallout 3 thì Fallout 3 Game of the Year Edition là phiên bản cao cấp nhất của tựa game nhập vai bắn súng thế giới mở đình đám. Mình đã test phiên bản này trên các máy cấu hình yếu thì game vẫn chạy rất ổn định và mượt khi chỉ cần Ram 2G, các card On thế hệ mới hiện nay đều cho hình ảnh khá tốt nên bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc tải về có chơi được hay không. Nói qua về game thì vẫn lấy địa điểm là nước Mỹ, nhưng thay vì ở phía tây (bang California) như 2 phần trước, Fallout 3 diễn ra tại bờ đông, nơi trước kia từng là thủ đô Washington D.C, 200 năm sau thảm họa hạt nhân. Chuyện game bắt đầu từ Vault 101, là loại hầm ngầm hiện đại, tiện nghi được xây dựng làm nơi trú ẩn phóng xạ, có thể chứa đến 1000 người. Nhân vật chính của chúng ta là một cư dân sinh ra và lớn lên tại đây.

Cho đến một ngày khi bạn trong vai nhân vật chính vừa trưởng thành, người cha thân yêu đột nhiên bỏ đi không rõ lý do. Bị người lãnh đạo kết tội và truy bắt một cách đáng ngờ, không còn cách nào khác bạn buộc phải trốn khỏi Vault 101 để lên mặt đất. Bước ra môi trường xa lạ đầy rẫy hiểm nguy, bạn phải lên đường tìm kiếm tung tích cha mình và tìm hiểu xem ông đang theo đuổi cái gì mà bỏ đi không lời từ biệt.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Fallout 3 thì 1 điểm hay của game mà mình rất thích đó là thế giới trong Fallout 3 là nơi mà các sự kiện sẽ xảy ra theo một cách bất ngờ nhất có thể. Game không có các sự kiện hay chỉ dẫn nào mà thông báo cho người chơi khi vào một khu vực bất kỳ. Hay nói đúng hơn, nhân vật hoàn toàn không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Cùng với đó, các địa điểm trong game có không khí, phong cảnh và con người hoàn toàn khác biệt. Mỗi thành phố trong Fallout 3 như có một nền văn hóa rất riêng biệt và sinh động. Như vậy, mỗi lần chơi là một cuộc khám phá mới hoàn toàn mà không thể thuộc lòng được đường đi cũ.

Hãy tải bản Fallout 3 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Fallout 3 Game of the Year: Download
Chú ý: Link vẫn hoàn toàn bình thường, xem kĩ video này để hiểu và tải được: Xem Ngay
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Fallout 3 Game of the Year: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows XP / Vista
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 2,4 Ghz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 1 GB (XP) / 2 GB (Vista)
 • Card màn hình tương thích Direct X 9.0c với RAM 256MB (NVIDIA 6800 trở lên / ATI X850 trở lên)
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
4. Chú ý: Để fix ngôn ngữ lạ khi vào game không thấy ngôn ngữ tiếng anh thì ngay lúc setup các bạn cần tích vào 2 ô như ảnh dưới rồi mới ấn cài nhé:

About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.