Eternal Edge Plus V110033

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Eternal Edge. Đánh giá Eternal Edge là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Eternal Edge thì là một trò chơi nhập vai Hành động-Phiêu lưu thông thường theo chân Cross, một chiến binh Tuổi già đang cố gắng đánh thức Người vợ đã mất của mình khỏi một giấc ngủ dài trong Eternal. Chỉ cùng nhau, họ mới có thể đánh bại Skeleton King.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Eternal Edge thì là một trò chơi Nhập vai Phiêu lưu Hành động thông thường. Đoạn mở đầu này cho phép bạn tận hưởng giai đoạn đầu của trải nghiệm Eternal Edge + trước khi mua toàn bộ trò chơi! Có 2-3 giờ chơi trò chơi bao gồm Giới thiệu, Ngục tối chính đầu tiên, 3 Ngục tối phụ và thời gian khám phá miễn phí ‘the Expanse’.

Hãy tải ngay Eternal Edge này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • Windows 10 (64-bit)
 • Intel Core i5
 • Bộ nhớ: RAM 4G
 • Intel HD Graphics 3000 or better
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-eternal-edge-plus-v110033.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.