Escapeworld Dilemma

Escapeworld Dilemma

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Escapeworld Dilemma. Đánh giá Escapeworld Dilemma là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Escapeworld Dilemma thì là một trò chơi xách ba lô lên, đã đến lúc đi du lịch vòng quanh thế giới! Tham quan các địa danh, di tích và danh lam thắng cảnh ở các thành phố nổi tiếng. Ứng tuyển nhiều loại công việc. Sau đó, mang theo hành lý của bạn và bay vào nơi vô định một lần nữa!

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Escapeworld Dilemma thì ghé thăm các điểm tham quan và di tích của các thành phố đẹp nhất! Để có tài chính cho chuyến du lịch của bạn, hãy xin việc tại các thành phố bạn đến thăm. Tại sao không trở thành một ngôi sao nhạc rock, cảnh sát hoặc một lập trình viên? Một khi bạn đã tiết kiệm được một số tiền, đã đến lúc mang hành lý của bạn và bay vào nơi vô định một lần nữa, cho đến khi bạn đã nhìn thấy tất cả những gì có thể thấy!

Hãy tải ngay Escapeworld Dilemma này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10
 • Intel i5, i7 2.5GHz Base, 3.0+ Ghz Boost
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • GTX 1050Ti, 4GB
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]escapeworld-dilemma rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.