Escape from Tarkov

Escape from Tarkov

1044 views
Tải Escape From Tarkov Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Nếu bạn đang tìm cho mình tựa game bắn súng hành động cùng đồng đội hay và hấp dẫn thì đừng quên thử ngay tựa game Escape From Tarkov, trong đó game lấy bối cảnh cuộc chiến nổ ra sau một vụ bê bối về chính trị ở vùng đất giả tưởng Norvinsk, nằm ở giữa nước Nga và khối liên minh Châu Âu. Để ngăn cản ảnh hưởng đang lan tỏa của cuộc nội chiến này, khu vực Norvinsk bị cách ly hoàn toàn khỏi thế giới. Hàng loạt các bức tường dựng nên được bảo vệ bởi quân đội, sử dụng mọi thứ từ bắn tỉa cho tới xe tăng hạng nặng, nhằm ngăn cản bất kì ai trốn khỏi khu vực này. Tâm điểm của vùng chiến sự chính là thành phố Tarkov. Gameplay hấp dẫn:
Người chơi sẽ vào vai binh lính của một trong hai lực lượng đang hoạt động ở Norvinsk: USEC (United Security – Lực lượng bảo vệ hợp nhất) là quân đội tư nhân được thành lập vào năm 1999 và được tập đoàn Tera Group thuê về để hoạt động ngầm ở Norvinsk; và BEAR, nhóm quân đội tư nhân được thành lập bởi chính phủ Nga để chống lại các hoạt động phi pháp của Tera Group trên lãnh thổ của mình.

Vì sự leo thang xung đột nằm ngoài dự đoán mà hai nhóm lính này vô tình bị mắc kẹt giữa làn đạn. Nếu không tàn sát lẫn nhau thì còn đó vô số các nguy hiểm từ các nhóm cướp cạn đang dần tiến vào thành phố Tarkov bỏ hoang, hoặc từ phía các quân đội chính quy. Hai nhóm quân này phải tìm đường thoát ra khỏi khu vực này trước khi mọi việc trở nên tệ hơn.

Escape From Tarkov sở hữu một hệ thống mô phỏng vũ khí và súng đạn cực kì chi tiết với độ chân thật “đáng sợ” nhất từ trước tới giờ. Với mục tiêu là mang lại một trải nghiệm sử dụng vũ khí không đụng hàng, nhà phát triển game đã đưa vào cơ chế cho phép người chơi “độ” từng bộ phận súng từ chi tiết nhỏ nhất. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống vũ khí trong Escape From Tarkov cũng mô phỏng sự ảnh hưởng từ những thay đổi đó một cách chân thật, khác xa với các tựa game bắn súng thông thường và có phần vượt trội hơn các đàn anh của mình.

Escape From Tarkov cũng sở hữu hệ thống trang bị và kỹ năng của game nhập vai để giúp tăng chiều sâu cho lối chơi bắn súng chiến thuật của mình. Kỹ năng sẽ được chia thành năm loại chính là thể chất, luyện tập, tinh thần, chiến đấu và đặc biệt. Vì ảnh hưởng bởi hoạt động của người chơi, nên nếu họ không sử dụng các kỹ năng đó thường xuyên thì việc kỹ năng không hiệu quả là điều không thể tránh khỏi.

Hệ thống trang bị cực đỉnh bao gồm:
– Đầu, kính và tai nghe: bao gồm nón bảo vệ, nón che nắng, kính nhìn đêm, tai nghe tần số thấp.
– Ngực: là nơi bạn trang bị áo giáp chống đạn.
– Áo chứa đạn: là trang bị cho phép bạn mang theo các băng đạn cỡ trung và lớn. Một số vũ khí như súng trường yêu cầu bạn phải có nơi chứa băng đạn thay thế. Nếu không có trang bị này, bạn buộc phải cất băng đạn vào ba lô và tốn thời gian “moi” nó ra trong lúc giao tranh.
– Ba lô sau: cho phép bạn chứa các vật dụng, nếu đủ to có thể chứa cả súng lấy từ kẻ thù.
– Hộp đồ bảo vệ: tuy khá bé nhưng những thứ được đựng trong hộp đồ bảo vệ sẽ không mất đi khi bạn bị hạ gục trên chiến trường.

Nói sơ qua cho các bạn hiểu thì cữ mỗi 30 phút, bạn sẽ được tham gia chế độ chơi Scav, bạn sẽ vào vai một nhân vật thuộc phe cướp cạn – Scavenger (phe do máy điều khiển) và tìm cách hạ người chơi khác đang tìm cách tẩu thoát. Trong quá trình chạy trốn, bạn sẽ có khả năng lượm đồ rải rác bản đồ để bán cho lái buôn chợ đen sau khi thành công tẩu thoát. Hệ thống buôn bán trong game cũng đóng một vai trò cực kì quan trọng. Làm ăn với một lái buôn trong game đủ lâu, bạn sẽ trở thành khách quen và họ sẽ bắt đầu bán các trang bị tốt hơn cho bạn.

Hãy tải bản Escape From Tarkov mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Escape from Tarkov v0.12.9.10423 + Server EMU + SP with Bots bản mới nhất: Download

Escape from Tarkov v0.12.8.9888 + Server EMU + SP with Bots bản cũ: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Bộ xử lý lõi kép 2,4 GHz (Intel Core 2 Duo, i3), 2,6 GHz (AMD Athlon, Phenom II)
 • Bộ nhớ: 6G of RAM
 • Card màn hình: Card đồ họa tương thích DX11 với bộ nhớ 1 GB
 • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1) Tải file game về và giải nén ra
2) Vào thư mục AKI-Server-A7, khởi chạy Server.exe và đợi lời nhắc THÀNH CÔNG!
3) Vào tiếp thư mục Client.0.12.9.10423, khởi chạy Launcher.exe
4) Ngoài ra bạn có thể chạy StartGame.bat để thực hiện tự động tất cả các bước trên
5) Trên cửa sổ, chọn Edge of Darkness từ menu thả xuống Edition và nhấp vào Đăng ký ở dưới cùng
6) Nhấp vào bắt đầu chờ trò chơi tải và bạn sẽ có thể chơi
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.