EMERGENCY 20 Online

EMERGENCY 20 Online

113 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi EMERGENCY 20. Nếu bạn chưa biết thì EMERGENCY 20 là tựa game nói về biệt đội cứu hộ Bá Đạo. Đây thực chất là 1 game chiến thuật lấy bối cảnh hiện đại, nhưng thay vì điều khiển quân đội thì bạn sẽ đóng vai chỉ huy một đội cứu hộ đặc biệt. Và nay các bạn có thể chơi Online hay Offline cùng bạn bè với phiên bản mình giới thiệu này, chắc chắn sẽ tăng thêm phần thú vị.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì trong game bạn sẽ nhập vai vào anh lính cứu hộ điển trai và cool ngầu với việc phân chia ra là 4 “class” chính cho người chơi sử dụng, ứng với từng màn chơi riêng biệt bao gồm: xe cứu hỏa – dùng trong các nhiệm vụ chữa cháy và giải cứu người dân bị mắc kẹt, lực lượng cứu thương dã chiến kiêm luôn chó nghiệp vụ tìm nạn nhân mất tích, cảnh sát và đặc vụ để trấp áp tội phạm hay giải tán đám đông, cuối cùng là các xe cẩu để thông đường và các kỹ sư cơ khí có nhiệm vụ sửa chữa xe cộ hay thiết bị điện tử hỏng hóc. Ngoài ra đến với game bạn sẽ có 1 đống việc phải giải quyết liên tục, và chúng đều kết nối xâu chuỗi với nhau. Chưa hết khi EMERGENCY 20 tái hiện các tình huống thảm họa theo kiểu “combo” nếu bạn trở tay không kịp chắc chắn sẽ ăn đủ đấy. Việc chơi theo nhóm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm nhiệm vụ. Hơn nữa phiên bản EMERGENCY 20 này ngoài 10 nhiệm vụ hay nhất được chọn lựa và remaster lại, nó cũng tích hợp thêm 2 bản EMERGENCY 2016 và 2017, với 5 phần chơi chiến dịch khác nhau. Các phần chơi chiến dịch này lấy bối cảnh rất đa dạng từ thời trung cổ, cận đại cho tới các sự kiện gần đây.

Hãy tải bản EMERGENCY 20 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
EMERGENCY 20 Online: Download

EMERGENCY 20 Online link dự phòng: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 64-bit
 • Intel quad core 2.6GHz or AMD quad core 2.6GHz
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • Video Card with 1 GB VRAM, NVIDIA GeForce 550 Ti, AMD Radeon HD 6670
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua bin \ em5_launcher.exe.
4) Tạo / nhập tài khoản World of Emergency.
5) Chọn tùy chọn EMERGENCY 5 + 2016 + 2017 + MULTIPLAYER
6). Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Chơi – Nhiều người chơi – Tạo máy chủ – Thiết lập trò chơi – Nhấp vào Tạo – Chúng tôi đang chờ người chơi kết nối và nhấp vào nút Bắt đầu trò chơi
Kết nối:
Chơi – Nhiều người chơi – Chọn sảnh từ danh sách – Chúng tôi đang chờ đợi sự bắt đầu của trò chơi.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.