Elementite

Elementite

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Elementite. Đánh giá Elementite là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Elementite thì là một game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba kết hợp các yếu tố tự nhiên và vũ khí của tương lai trong một thế giới mở hỗn loạn rộng lớn với những thách thức và bí mật theo cách chưa từng thấy trước đây.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Elementite thì bạn điều khiển Chrono, một chiến binh có khả năng kiểm soát yếu tố thời gian duy nhất, cho phép anh ta điều khiển các trận chiến bằng cách sử dụng các kỹ năng cận chiến và kết liễu kẻ thù bằng kho vũ khí hạng nặng mang đậm yếu tố tự nhiên. Sử dụng lửa, băng, điện và chất độc để giải phóng vô số kết hợp và chiến lược chiến đấu đáng kinh ngạc để vượt qua đối thủ của bạn, đồng thời trải nghiệm đồ họa siêu thực được hỗ trợ bởi Unreal Engine với Ray Tracing.

Hãy tải ngay Elementite này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10
 • Intel Core i7 – 6700
 • Bộ nhớ: 16G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 1050
 • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]elementite rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.