DRIFT21

DRIFT21

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DRIFT21. Đánh giá DRIFT21 là tựa game hành động, phiêu lưu – thể thao cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện DRIFT21 thì bạn sẽ điều chỉnh chiếc xe drift trong mơ của bạn, thay đổi các bộ phận, tăng hiệu suất và thể hiện kỹ năng của bạn bằng cách cạnh tranh với những người chơi khác trong nhiều thử thách ngoạn mục!

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay DRIFT21 thì hãy tham gia đường đua để thử nghiệm tất cả những chiếc xe tốt nhất và mang tính biểu tượng nhất trong thế giới drift!

Động cơ, hệ thống treo, bánh xe: hơn 1800 linh kiện có thể thay thế có sẵn trong ga ra của bạn. Thay đổi các bộ phận cụ thể để làm cho hiệu suất của xe phù hợp với phong cách lái xe của bạn. Với khả năng điều chỉnh trực quan – bằng cách thay đổi bộ body kit, màu sơn và đề can – bạn sẽ tạo ra một chiếc xe drift có một không hai!

Hãy tải bản DRIFT21 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP2
 • core i5/li>
 • Bộ nhớ: 8GB RAM
 • NVIDIA GeForce 6600 or ATI Radeon 9800 or better (NVIDIA GeForce 7800 GTX or ATI Radeon X1950 XT or better recommended)
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]DRIFT21 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.