DRAGON QUEST BUILDERS 2 + Online

DRAGON QUEST BUILDERS 2 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DRAGON QUEST BUILDERS 2. Đánh giá DRAGON QUEST BUILDERS 2 là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện DRAGON QUEST BUILDERS 2 thì game lấy bối cảnh sau sự kiện của Dragon Quest II, xoay quanh băng nhóm Children of Hargon đang tìm cách trả thù cho đại ca của chúng bằng cách kết liễu toàn bộ thợ xây trên thế giới và đảm bảo rằng không ai có thể tạo ra bất kỳ thứ gì.Bạn, một người thợ xây tập sự, cũng là một trong những nạn nhân xấu số của chúng. Bị bắt giam trên một con thuyền của bọn lâu la tôn thờ Chúa tể Hủy diệt, người chơi sẽ phải làm đủ trò tạp dịch cho những tên xấu xa trên nếu không muốn bị chúng hạ thủ. Thật không may cho bọn chúng, một cơn sóng lớn ập đến đánh tan con thuyền và mọi người bị trôi dạt vào vùng đảo Isle of Awakening, gần như không ai qua khỏi nạn lớn trừ bạn cùng một chàng trai bị mất ký ức mang tên Malroth.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay DRAGON QUEST BUILDERS 2 thì game Dragon Quest Builders 2 kế thừa hoàn toàn những yếu tố đã làm nên tên tuổi của người tiền nhiệm, thậm chí còn tinh chỉnh và thêm vô vàn các điểm mới để trò chơi trở nên thú vị hơn.Một trong những điểm cải tiến lớn nhất đó chính là đưa vào tính năng cộng đồng và tương tác với những nhân vật khác (NPC) trong trò chơi. Thay vì phải đơn thân độc mã như trước đây, giờ đây bạn luôn có Malroth làm người bạn đồng hành để vào sinh ra tử cùng nhau, khám phá hết mọi ngóc ngách của game. Nếu như bạn chỉ là một kẻ thợ xây dựng yếu ớt thì Malroth lại là một anh chàng khỏe mạnh và thiện chiến, sẵn sàng bảo vệ bạn khỏi bất kỳ con quái vật nào bắt gặp trong lúc di chuyển.Bên cạnh đó, khi bạn chiêu mộ được những người dân làng vào khu vực của mình, họ sẽ có khả năng giúp đỡ bạn làm một số công việc vặt như cày đất, nấu ăn, xây dựng, bảo vệ chỗ ở… nếu như bạn cấu trúc toàn bộ khu vực trong thị trấn của bạn một cách chính xác và cung cấp cho bọn họ đủ đồ nghề để tác nghiệp

Hãy tải bản DRAGON QUEST BUILDERS 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows® 7 SP1 / 8.1 / 10 64-bit
 • AMD Ryzen™ 3 1300X or above | Intel® Core™ i3-3225 or above
 • Bộ nhớ: 6G Ram
 • AMD Radeon™ HD 7750 (2GB) / NVIDIA® GeForce® GT 640 (2GB)
 • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Online:
1. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
2. Chạy trò chơi thông qua GameLauncher.exe.
3. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ cho Trò chơi:
Đảm bảo bạn đang ở “Isle of Awakening”Đi tới cổng thông tin (nhấn M, sau đó Enter và nhấp vào biểu tượng cổng, sau đó nhấn Enter lần nữa)Trong khi dịch chuyển, nhấn E – Mời khách truy cập – Chọn các quy tắc theo tùy chọn và sau đó nhấp vào Thoát
Kết nối với máy chủ:
Chúng tôi tiếp cận cổng – Ghé thăm các đảo khác – Chọn máy chủ của một người bạn từ danh sách và nhấn Enter.

Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-dragon.quest.builders.2 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.