DRAGON BALL Z KAKAROT Trunks The Warrior of Hope V1.81

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dragon Ball Z Karakot. Cốt truyện của DRAGON BALL Z: KAKAROT đi theo một mạch nội dung giống với những gì được miêu tả trong truyện tranh. Nếu bạn là Fan hâm mộ của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng thì còn chờ gì nữa mà không thử ngay qua phiên bản Siêu To Khổng Lồ lấy chủ đề xoay quanh Songoku, 1 anh chàng đã gắn liền với bao thế hệ 8X,9X đời đầu và đến ngay cả thế hệ 10X hiện nay vẫn còn rất say mê đấy chưa nhỉ.

1 điểm mình cực thích khi chơi bản này đó chính là Dragon Ball Z: Kakarot không chỉ bám sát những tình tiết trong truyện. Thay vào đó, bạn có thể sửa đổi hoặc đưa ra những quyết định làm ảnh hưởng đến cốt truyện gốc. Nói cách khác, chính bạn sẽ được đóng vai tác giả để sửa đổi kịch bản của Dragon Ball Z theo ý thích của mình. Vậy là chúng ta có thể tự làm phim rồi quay và up lên Youtube cho bạn bè cùng xem câu chuyện do chính bạn tạo ra phải không nào.
Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì phiên bản này thì không giống các game đối kháng Dragon Ball khác, trò chơi này cho phép bạn điều khiển một nhân vật và đi theo một mạch nội dung giống với những gì được miêu tả trong truyện tranh. Điểm hay hơn nữa so với các phiên bản trước đây đó là chế độ Sinh Tồn và thế giới trong game thì mở hoàn toàn cho các bạn tự do tung tăng bay nhảy, hơn hết trong quá trình phát triển nhân vật của mình, ngoài việc tập luyện, đánh quái, thực hiện các nhiệm vụ do game yêu cầu, các bạn sẽ phải tìm đồ ăn, thức uống, thực phẩm hỗ trợ để nhân vật có thể sinh tồn. Những tình năng này sẽ khiến nhiều bạn liên tưởng đến nhiều trò chơi thế giới mở như kiểu ARK hay Minecraft mà mình từng giới thiệu.

Đồ Họa Quá Đẹp
Về mặt đồ họa của game thì các bạn cũng khỏi phải lăn tăn vì hình ảnh và thế giới trong game hiện lên quá chi tiết và tuyệt đẹp, khi chơi thử mình cứ ngỡ như đang đứng luôn trong game vậy, phải nói nhà sản xuất đã tối ưu quá tốt khi mình dùng card GTX 750TI test thử thôi mà cũng ngỡ ngàng với mức thiết lập Medium cho trải nghiệm mượt mà, hình ảnh không bị nhòe và khá chi tiết nên các bạn yên tâm với hệ thống máy PC hay Laptop cũ chỉ cần có card rời Vram tầm 1G là vẫn có được trải nghiệm tốt. Còn âm thanh thì sao nhỉ, theo mình thì các bạn nên đeo tai nghe vào mà trải nghiệm cảm giác sống động của game nhé.

Hãy tải bản DRAGON BALL Z: KAKAROT mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8.5″][rating title=”Gameplay” value=”8.5″][rating title=”Đồ Họa” value=”8.5″][rating title=”Âm Thanh” value=”8.5″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8.5″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
DRAGON BALL Z: KAKAROT Trunks The Warrior of Hope: Download
File Update V1.75 DRAGON BALL Z: KAKAROT Trunks The Warrior of Hope: Download
File Update V1.81 DRAGON BALL Z: KAKAROT Trunks The Warrior of Hope: Download
(Chú ý: ai không biết tải hay lấy link kiểu này thì xem kĩ video này: Hướng Dẫn Lấy Link NA)
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
DRAGON BALL Z: KAKAROT Trunks The Warrior of Hope bản mới nhất: Download
File Update V1.75 DRAGON BALL Z: KAKAROT Trunks The Warrior of Hope: Download

File Update V1.81 DRAGON BALL Z: KAKAROT Trunks The Warrior of Hope: Download

DRAGON BALL Z: KAKAROT Ultimate Edition V1.5 bản cũ: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1 64-bit
 • Intel Core i5-2400 or AMD Phenom II X6 1100T
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • GeForce GTX 750 Ti or Radeon HD 7950
 • Lưu trữ: 36G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]dragon.ball.z.kakarot.trunks.the.warrior.of.hope rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn Update:
– Tải file Update về rồi giải nén ra
– Sau đó vào thư mục Update tìm setup để cài
– Lúc cài nó sẽ hỏi chọn nơi cài thì các bạn trỏ đường dẫn vào đúng folder game đã cài thành công ở bước 3
– Sau khi cài xong thì các bạn vào thư mục CODEX rồi chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game là xong
– Sau đó có thể Play game
5/5 (2)

Đánh giá game

13 thoughts on “DRAGON BALL Z KAKAROT Trunks The Warrior of Hope V1.81

  • HaDoanTV says:

   tải file update về giải nén ra rồi bấm cài, cho cài vào thư mục game chính. Sau khi cài xong thì các bạn vào thư mục CODEX rồi chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game là xong

 1. kaka lốt says:

  Bản này là 1.81 à a ? e lên web tải thì là 1.6 chưa có vegito với gotenks. à game này chế độ đối kháng ở chỗ nào thế a ? em làm full hết nhiệm vụ rồi, muốn đánh 1 vs 1 với nhân vật khác … thì đánh ở đâu nhỉ. Tìm khắp map rồi vẫn chưa có chỗ ý :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.