Dragon Age Inquisition

Dragon Age Inquisition

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dragon Age Inquisition. Đánh giá Dragon Age Inquisition là tựa game hành động phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dragon Age Inquisition thì câu chuyện sẽ nối tiếp sự kiện của phiên bản trước, khi cuộc chiến giữa hai thế lực Mage và Templar đang dần lên tới đỉnh điểm. Cuộc xung đột đẫm máu trên đã buộc giáo hoàng Justinia V, người đứng đầu của nhà thờ Chantry, cùng các tông đồ của mình thiết lập một hội nghị giảng hòa giữa các pháp sư và Templar tại đền thờ Temple of Sacred Ashes.Những tưởng hòa bình sẽ được lập lại, thì một thế lực huyền bí đột ngột giáng xuống đền thờ, hạ sát tất cả những người tham gia, đồng thời mở ra lối đi cho bầy ma quỷ xâm lăng.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Dragon Age Inquisition thì có tất cả 9 nhân vật sẽ đồng hành cùng với bạn. Mỗi nhân vật đều có tính cách và quá khứ khác biệt.Họ chỉ có một điểm chung duy nhất: khao khát dập tắt “cánh cổng địa ngục” đang ngày đêm xâu xé quê hương của mình, cũng như khôi phục lại hòa bình vốn dĩ đã rất mong manh trên mảnh đất đầy tai biến này. Bên cạnh với 9 người đồng hành trên, xuyên suốt Dragon Age: Inquisition, nhân vật chính của chúng ta sẽ còn chạm trán với vô vàn nhân vật khác cùng với những câu truyện riêng, cũng như những “người quen” vốn đã từng đồng hành cùng chúng ta ở hai phần game trước. Hơn nữa BioWare đã hoàn toàn loại bỏ các kỹ năng hồi máu, đồng thời hạn chế số lượng bình máu có thể mang theo.Các kỹ năng của từng lớp nhân vật được cân chỉnh sao cho thật cân bằng, sở hữu cả ưu điểm lẫn khuyết điểm.Môi trường chiến đấu xung quanh cũng được thiết kế theo hướng khuyến khích người chơi tận dụng.

Hãy tải bản Dragon Age™ Inquisition mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Hệ điều hành 64-bit (Windows 10)
 • AMD Quad core @ 2.5 GHz/Intel Quad core @ 2.0 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 6G
 • AMD Radeon HD 4870/Nvidia GeForce 8800 GT
 • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.