DOOM Eternal Deluxe Edition

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DOOM Eternal. Đánh giá DOOM Eternal là tựa game hành động, bắn súng thế giới mở cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì DOOM Eternal là tựa game kể lại câu chuyện của DOOM II: Hell on Earth – bạn là một người lính của biệt đội DOOM được mệnh danh như giống loài 2 chân có đủ hoả lực để san bằng cả địa ngục. Bạn thức tỉnh và nhận ra thế lực địa ngục đã tràn ngập mặt đất. Từ trạm không gian có tên gọi Fortress of DOOM, bạn có thẻ dịch chuyển / tốc biến / blink đến mọi nơi trên trái đất để cứu rỗi nhân loại khỏi quái vật.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì lối chơi của game vô cùng thú vị và độc đáo khi mang tới nhiều đổi mới với kho vũ khí hoành tráng, nền tảng đồ họa tiên tiến mang tới cho người chơi những màn đấu súng vô cùng mãn nhãn. Game sẽ trang bị tận răng cho bạn với một đống đồ chơi. Nhân vật chính của chúng ta đang mang theo tám khẩu súng và có thể sử dụng một súng phóng lựu đeo vai mới với các loại đạn. Tuy nhiên, chiến đấu tầm xa không phải là phương tiện hủy diệt duy nhất của anh ta. Slayer cũng có một lưỡi kiếm kéo dài từ cánh tay của mình để giật trái tim ra khỏi ngực kẻ địch, và khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng, anh ta có thể một lần nữa quất ra Crucible, về cơ bản là một thanh kiếm ánh sáng dùng một lần. Với những bổ sung mới trên, Doom Eternal là một trò chơi khó hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Hơn nữa cũng giống bản 2016, các pha hành động chạy mượt mà và tất cả về độ chính xác và khai thác điểm yếu của kẻ thù. Cơ chế điều khiển được thiết kế thông minh, cho phép người chơi nhanh chóng chuyển đổi vũ khí, chuyển đổi giữa các chế độ bắn khác nhau và lả lướt trên chiến trường như một nghệ sĩ thực thụ vậy.

Với đồ họa đẹp, âm thanh hay. Nhiều phần chơi hấp dẫn, chắc chắn tựa game sẽ giúp bạn giải trí cực mạnh trong những ngày nghỉ này.

Hãy tải bản DOOM Eternal mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”9.5″][rating title=”Gameplay” value=”9.5″][rating title=”Đồ Họa” value=”9.5″][rating title=”Âm Thanh” value=”9.5″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”9.5″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 x64
 • Intel Core i5 @ 3.3 GHz or better, or AMD Ryzen 3 @ 3.1 GHz or better
 • Bộ nhớ: 8G Ram
 • NVIDIA GeForce GTX 1050Ti (4GB), GTX 1060 (3GB), GTX 1650 (4GB) or AMD Radeon R9 280(3GB), AMD Radeon R9 290 (4GB), RX 470 (4GB)
 • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản link Fshare:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]DOOM.Eternal.full.dlc rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.

Hướng dẫn cài đặt game bản link Torrent:
1. Các bạn dùng trình duyệt cốc cốc để tải về và bấm vào file tải về để bắt đầu tải game
2. Các bạn bấm vào file setup game để cài
3. Cài ra các bạn có thể chơi ngay vì game đã được active sẵn
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

6 thoughts on “DOOM Eternal Deluxe Edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.