Don’t Starve Together V478900 Online

Don’t Starve Together V478900 Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Don’t Starve Together. Nếu các bạn đang tìm cho mình 1 tựa game sinh tồn nhưng cấu hình đòi hỏi phải nhẹ và hay thì Don’t Starve Together phiên bản mới nhất tích hợp Online này dành cho bạn. Game sẽ đưa bạn đến một thế giới khá rộng lớn, nơi bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống “sinh tồn” theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn sẽ bước vào thám hiểm một thế giới kỳ lạ đầy những sinh vật ngoại lai, những nguy hiểm rình rập, và những bất ngờ ở mỗi ngã rẽ. Thu thập các nguồn tài nguyên để tạo ra các món đồ và các cấu trúc phù hợp với phong cách sinh tồn của riêng bạn. Chơi theo cách bạn muốn, và cùng lúc khám phá những bí ẩn của vùng đất kỳ lạ này.Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất quan trọng, nơi người chơi sẽ phải ẩn nấp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng trong Don’t Starve chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm. Nếu lửa tắt sau một vài giây, nhân vật sẽ tự bị chết.

Ngoài ra game có chế độ chơi co-op cho phép bạn chơi với bạn bè trong một game riêng biệt, hoặc chơi cùng với những người lạ online. Phối hợp cùng các người chơi khác để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt, hoặc tự thân sinh tồn một cách độc lập.

Hãy tải bản Don’t Starve Together mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
7.0
Âm Thanh
7.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Don’t Starve Together V470691 Online: Download
Don’t Starve Together V474674 Online: Download
Don’t Starve Together V478900 Online mới nhất: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows Vista/Windows 7/Windows 8
 • 1.7+ GHz or better
 • Bộ nhớ: 1G RAM
 • Radeon HD5450 or better; 256 MB or higher
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game cho bản bản cũ:
1) Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn.
2) Khởi chạy Trình mô phỏng mạng LAN như Radmin VPN hay Hamachi và tạo mang llan ảo rồi mời bạn bè vô mạng Lan ảo như video này: Xem Video
3) Thay đổi giá trị của AccountId (bất kỳ số 9 chữ số nào) và UserName trong tệp bin \ steam_emu.ini (thực hiện một lần)
4) Chạy dontstarve_steam.exe, nằm trong thư mục \ bin với trò chơi. Trong phần cài đặt, đừng quên đặt tùy chọn “Show LAN”
5) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Chơi Onine – Máy chủ lưu trữ – Nhập tên máy chủ, mật khẩu, số lượng người chơi và bật / tắt PVP Nhấp vào Tạo máy chủ – Chọn ký tự
Kết nối:
Chơi trực tuyến – Chọn bất kỳ máy chủ nào Nhấp vào Tham gia trò chơi Chọn một nhân vật.

Hướng dẫn cài đặt game cho bản mới nhất:
1) Khởi chạy Trình mô phỏng mạng LAN như Radmin VPN hay Hamachi và tạo mang llan ảo rồi mời bạn bè vô mạng Lan ảo như video này: Xem Video
2) Thay đổi Nick trong trò chơi: Mở \bin\settings\account_name.txt.ini trong chuỗi HaDoanTV.Com, bạn hãy thay bằng Nick của bạn.
3) Thay đổi giá trị của AccountId (bất kỳ số 9 chữ số nào)(thực hiện một lần)
4) Chạy dontstarve_steam.exe, nằm trong thư mục \ bin với trò chơi. Một khi trò chơi bắt đầu, nhấp chuột nhanh để chơi offline (nếu bạn không có thời gian, bạn sẽ không thể nhấp và sẽ phải khởi động lại trò chơi)
5) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
chơi (chơi) => có thời gian để nhấp vào chơi offline! (Phát ngoại tuyến). => Trò chơi máy chủ => Tuân thủ chính xác (loại máy chủ – cục bộ) => Máy chủ khôi phục => Máy chủ hiện có sẵn cho người khác
Kết nối:
Chơi (chơi) => Có thời gian để nhấp vào chơi ngoại tuyến! (Chơi ngoại tuyến)> Trong tab Duyệt trò chơi, hãy truy cập máy chủ của bạn bè
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.

Comments