Dinkum V0.5.1 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dinkum. Đánh giá Dinkum là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dinkum thì hãy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống Dinkum công bằng mới và xây dựng một ngôi nhà trên một Hòn đảo lấy cảm hứng từ vùng hẻo lánh hoang dã của Úc. Khám phá những khu rừng bạch đàn nhiệt đới, sống sót trên sa mạc thiêu đốt, thư giãn tại những bãi biển mát lạnh và khám phá vùng đất bụi đầy những loài động vật hoang dã đáng yêu lấy cảm hứng từ Aussie. Thu thập các tài nguyên có giá trị bằng cách săn bắn, khai thác, câu cá và kiếm ăn để mở rộng và tùy chỉnh thị trấn của bạn, đồng thời thu hút người dân thị trấn và doanh nghiệp mới. Chia sẻ ngôi nhà mới của bạn với bạn bè và bảo vệ lẫn nhau khi bạn khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp với đầy rẫy những kẻ săn mồi nguy hiểm.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Dinkum thì đi từ việc bắt đầu ngủ trong đầm lầy dưới những vì sao, đến một thị trấn rực rỡ với các trang trại, cơ sở kinh doanh và điểm tham quan. Cuối cùng, bạn sẽ thu hút được du khách, những người có thể quyết định ở lại và biến nó thành nhà của họ.

Hãy tải ngay Dinkum này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Dinkum

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: James Bendon

📰Nhà xuất bản: James Bendon

📅Ngày phát hành: 14 Thg07, 2022

📌Ngày update: 14/10/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 6 người

📥File tải về: 469MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Terabox: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
 • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

 1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
 2.  Đối với trò chơi trên Steam:  Steam , đăng nhập vào tài khoản bất kỳ.
   Đối với trò chơi LAN:  RadminVPN  vào cùng một mạng với một người bạn.

    2.1) Chạy  Dinkum.exe từ thư mục gốc của trò chơi

    2. 2) Chúng tôi bắt đầu trò chơi và trải qua thời điểm khi chúng tôi đã có giường, chúng tôi đi nghỉ (điều này sẽ tạo ra một lưu cần thiết cho nhiều người chơi)

 3. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Nhiều người chơi => Chọn cấu hình  => Máy chủ trò chơi  => Công khai => Máy chủ trò chơi => Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối.

– Kết nối:

Nhiều người chơi => Chọn cấu hình => Mở Trò chơi  => Trò chơi Công khai => Làm mới Danh sách => Chọn máy chủ có Tên người chơi và Bản đồ =>

5/5 (1)

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.