Diablo II Resurrected V1.5.73090

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Diablo II Resurrected. Đánh giá Diablo II Resurrected là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Diablo II Resurrected thì sau những biến cố đã diễn ra trong Diablo I, Chúa tể hắc ám Diablo đã bị một chiến binh vô danh tiêu diệt. Tuy nhiên, trước khao khát có được sức mạnh của Chúa tể hắc ám, người chiến binh ấy đã quyết định hấp thụ sức mạnh của Chúa tể hắc ám vào trong cơ thể của mình. Việc làm này đã vô tình khiến Chúa tể hắc ám Diablo có cơ hội thâm nhập vào cơ thể của người chiến binh và thực hiện việc biến đổi anh ta trở thành một con ác quỷ thật sự. Sau quá trình biến đổi, người chiến binh vô danh trở thành một vật chủ để những con ác quỷ bắt đầu quá trình xâm nhập vào thế giới loài người.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Diablo II Resurrected thì đến với Diablo II: Resurrected, bạn sẽ nhập vai trở thành những nhà thám hiểm và lần theo dấu của Dark Wanderer. Hành trình của bạn sẽ được chia thành nhiều chương với mỗi chương bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bạn cùng những người đồng đội của mình sẽ cần phải vượt qua những nhiệm vụ cũng như thử thách để tiến đến chương tiếp theo của trò chơi.

Cấu hình để chơi Diablo II: Resurrected khá nhẹ nhàng khi so sánh với các bom tấn khác ở thời điểm hiện tại. Ở chế độ đồ họa thấp, game thủ chỉ cần sở hữu PC cũ với phần cứng khoảng 7 – 8 năm tuổi. CPU Intel Core i3-3250, card đồ họa GTX 660 và RAM 8 GB là đủ để chơi tốt.

Hãy tải ngay Diablo II Resurrected này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Diablo II Resurrected

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Blizzard Entertainment

📰Nhà xuất bản: Blizzard Entertainment

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 27/7/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 14/3/2023

📥File tải về: 28.70G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Diablo II Resurrected V1.5.73090 Mới Nhất: Download

📥 Diablo II Resurrected V1.4.71776: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i3-3250 / AMD FX-4350
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GTX 660 / AMD Radeon HD 7850
  • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1- Áp dụng tệp đăng ký “Offline.reg”.
2- Chạy “Diablo II Resur Resurcting Launcher.exe”
3- Chơi.

12 thoughts on “Diablo II Resurrected V1.5.73090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *