Diablo 3 + Online

Diablo 3 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Diablo 3. Diablo III là trò chơi hành động nhập vai được Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2012. Đúng như tên gọi của mình, đây là phần 3 của loạt game cùng tên nổi tiếng Diablo được rất nhiều người chơi tại thời điểm hiện tại. Trong hàng nghìn năm, Thiên Thần và Ác Quỷ đã chiến đấu để tranh giành quyền kiểm soát viên đá Worldstone – một cổ vật có khả năng biến đổi hiện thực. Nhưng rồi bắt đầu xuất hiện những kẻ cảm thấy chán nản với chiến tranh và đứng về phe của con gái của Mephisto Lilith cùng thiên thần Inarius – hai người đã đánh cắp viên đá Worldstone để tạo ra Sanctuary

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì có lẽ không cần trình bày với các bạn quá nhiều bởi game đã quá quen thuộc với bao thế hệ. Có rất nhiều chế độ chơi và đặc biệt game còn cho phép bạn kiểm soát chưa từng có đối với các kỹ năng và sức mạnh của mình, thay đổi các loại sát thương nguyên tố, độ chính xác và vùng ảnh hưởng; thêm các hiệu ứng suy nhược mới như làm chậm và làm choáng; và thậm chí thay đổi bản chất và hình thức của khả năng của bạn. 1 điều cực kì đặc biệt nếu các bạn không biết thì khi chơi ở độ khó Nightmare hoặc cao hơn, bạn sẽ có cơ hội tham gia màn chơi ẩn với nhiệm vụ diệt zombie. Điều đặc biệt ở đây là mỗi xác sống đều được đặt tên theo các thành viên trong nhóm phát triển game và ở phần mô tả là chức danh của người đó trong nhóm nữa chứ. Thật thú vị đúng không nào.

Hãy tải bản Diablo 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Diablo 3 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 32 hoặc 64bit
 • 1.2GHZ
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • Card On
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Tải file game về rồi giải nén ra thấy file setup bấm cài đặt
2) Cài xong bạn làm tiếp bước sau:
3) Truy cập vào trang sau để đăng ký nick: Đăng Ký Nick Diablo 3
4) Khởi chạy lối tắt từ màn hình nền: D3Reflection và nhập Chi tiết đăng nhập mà bạn đã tạo khi bắt đầu.
5) Trong game -> Tạo / Kết nối: Tạo nhân vật (hoặc chọn nhân vật đã tạo trước đó) => chơi!

About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.