Devastation 2 Repatriation

Devastation 2 Repatriation

49 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Devastation 2 – Repatriation. Nếu chưa biết thì đây là tựa game theo phong cách arcade. Cốt truyện của game mang hơi hướng tương lai khi vào năm 2020, 32 năm sau. Chúng tôi đã nhận được một chương trình phát sóng bị hỏng trên thiết bị của mình từ một thực thể không xác định xuất hiện từ cơ sở dữ liệu thu thập của chúng tôi về những người ngoài hành tinh mà chúng tôi đã tiêu diệt để tuyệt chủng nhiều năm trước. Chương trình phát sóng bao gồm một ngôn ngữ bị cắt xén mà chúng tôi phải chuyển tín hiệu để hiểu. Thông điệp trở nên rõ ràng: “Bạn là một nhưng chúng ta là nhiều, Chúng ta không ở bên ngoài mà chúng ta ở bên trong. Dữ liệu của bạn hiện thuộc về chúng tôi! ”. Nếu nghe tới đây chắc hẳn các bạn đã biết chuyện gì đang xảy ra rồi chứ. Có thể chúng ta đang bị người ngoài hành tinh tấn công và đã đến lúc bạn nằm trong số nhóm người lực lượng phòng vệ lên đường bảo vệ trái đất.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì khi vào game bạn sẽ được sở hữu riêng con tàu với sức mạnh cao nhất là có thể xóa sổ mọi thứ tùy ý. Tàu của bạn sẽ được trang bị 6 tên lửa và bom khác nhau, 11 tổ hợp vũ khí khác nhau nhưng chưa hiết khi bạn có thể Mod vũ khí và tên lửa đẩy có thể tùy chỉnh. Và bạn có thể đổi màu tàu của mình tùy ý để thể hiện cá tính riêng. Sẽ có 12 cấp độ chơi khác nhau. Tiêu diệt hơn 20 loại Byterrian khác nhau bằng Siêu Tốc Độ, thổi bay hàng loạt kẻ thù bằng một vụ nổ lớn duy nhất và tiêu diệt hơn 10 tên trùm nặng khác nhau.

Hãy tải bản Devastation 2 – Repatriation mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Devastation 2 – Repatriation: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 8/8.1
 • Intel Core i5 3rd Gen
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • Nvidia Geforce GTX 1050ti
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Devastation.2.Repatriation rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DarkSiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.