DEMON GAZE EXTRA

DEMON GAZE EXTRA

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DEMON GAZE EXTRA. Đánh giá DEMON GAZE EXTRA là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện DEMON GAZE EXTRA thì nhân vật chính trở thành một thợ săn tiền thưởng bằng cách sử dụng Demon Gaze, một con mắt điều khiển Quỷ. Là một Demon Gazer, anh ta có khả năng duy nhất đối đầu với những Ác quỷ trú ngụ trong mê cung của khu vực. Kể từ khi được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2013, tựa game nhập vai ngục tối đầu tiên DEMON GAZE đã gây được tiếng vang ngay lập tức. Với hệ thống sáng tạo, cốt truyện hấp dẫn và những thử thách gay cấn, DEMON GAZE EXTRA vẫn giữ được hương vị ban đầu đồng thời bổ sung đồ họa nâng cao và một số yếu tố mới để có trải nghiệm chơi tuyệt vời hơn nữa.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay DEMON GAZE EXTRA thì trong EXTRA, một loạt các Mê cung (Hầm ngục) đang chờ đợi! Trò chơi diễn ra ở vùng Misrid, nơi có rất nhiều mê cung độc đáo trên mặt đất, dưới lòng đất và cả dưới nước. Đồ họa được làm lại cho cảm giác thu thập thông tin trong ngục tối chân thực hơn. Ngoài ra bạn cũng sử dụng Gaze quỷ để săn lùng các dạng sống giống như android được gọi là Ác quỷ! Ác quỷ là những sinh vật giống người máy đột nhiên xuất hiện ở Misrid, và khi chúng giải phóng sức mạnh thực sự của mình, chúng càng bộc lộ những khả năng độc ác hơn. Nếu bạn đánh bại những bậc thầy của mê cung này, bạn sẽ có được những khả năng độc nhất vô nhị đối với tính cách của mỗi con Quỷ. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh Open Demon để triệu hồi họ tham gia trận chiến.

Hãy tải ngay DEMON GAZE EXTRA này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10
 • Core i5-2510E 3,1 GHz
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • GeForce GTX 660
 • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.