DayZ V118.155060 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DayZ. Đánh giá DayZ là một trò chơi hành động, phiêu lưu – bắn súng cực hấp dẫn. Cốt truyện DayZ thì nếu bạn đang tìm cho mình 1 tựa game sinh tồn lấy đề tài Zoombies hay và hấp dẫn để trải nghiệm thì hãy xách ngay balo lên và ngồi xuống chơi tựa game cực kì hấp dẫn sau đây. Nó được coi là tổ tiên của tựa game PUBG đang thịnh hành nhất bây giờ. Nói qua 1 chút về nội dung game thì Ban đầu, DayZ là một bản mod từ game ARMA II của Bohemia Interactive và rất được game thủ yêu thích, sau đó, “cha đẻ” của bản mod là Dean Hall chính thức gia nhập Bohemia Interactive để phát triển phiên bản chính thức cho game. DayZ đưa người chơi tới một thế giới giả tưởng nơi dịch bệnh Zombie nổ ra, bạn sẽ liên tục gặp phải những gã Zombie vật vờ như người say rượu và sẵn sàng lao vào “tặng” bạn những cái ôm nồng thắm nhất có thể

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay DayZ thì bạn sẽ phải tìm vũ khí để chiến đấu chống lại chúng hoặc chấp nhận bỏ chạy để giữ lại mạng sống quý giá của mình. Trong cái thế giới hỗn loạn này, mục tiêu của bạn đó là phải cố gắng sống sót bằng cách tìm kiếm cho mình thức ăn, vũ khí, chỗ ở và chống trả lại những kẻ muốn cướp đi mạng sống của mình. Thật thú vị đúng không nào và phiên bản này đã được mình update đầy đủ các DLC mới ở thời điểm hiện tại, nếu có điều kiện hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành còn không hãy trải nghiệm bản mình giới thiệu sau đây.

Hãy tải bản DayZ này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: DayZ

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị, sinh tồn

🎮Nhà phát triển: Bohemia Interactive

📰Nhà xuất bản: Bohemia Interactive

📅Ngày phát hành: 14 Thg12, 2018

📌Ngày update: 29/07/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 28.85G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online/Offline Mới Nhất:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7, 8, Windows 10 (64 bit)
  • Intel Core i5-4430
  • Bộ nhớ: 8G
  • NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD R9 270X
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1- Ở lần đầu tiên bắt đầu, một cửa sổ sẽ xuất hiện nhắc bạn cài đặt dịch vụ BattlEye
(chống gian lận bohemia). Nhấn ok sau khi cài đặt, trò chơi sẽ bắt đầu.
2- Trong cài đặt trình khởi chạy, chỉ định đường dẫn đến thư mục có trò chơi đã cài đặt.
3- Nhấn Thay đổi biệt hiệu trò chơi trong trình khởi chạy.
4- Tham gia bất kỳ máy chủ nào
5- Tận hưởng!

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

4 thoughts on “DayZ V118.155060 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.