Dawn of Man V1.7.7 Việt Hóa

Dawn of Man V1.7.7 Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dawn of Man. Đánh giá Dawn of Man là một trò chơi hành động, phiêu lưu – sinh tồn hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dawn of Man thì nếu như bạn đang tìm cho mình 1 tựa game sinh tồn chơi từ thời tiền sử đi lên hiện đại để cuối tuần giải trí nhưng yêu cầu game không quá cao phù hợp với các máy tầm trung thì hãy đến ngay với phiên bản game giả lập sinh tồn người tiền sử hàng nghìn năm về trước sau đây. Nói qua 1 chút về nội dung game thì trò chơi sẽ đưa chúng ta về thời kì đồ đá, đúng chất ăn lông ở lỗ của người tối cổ, nơi bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống khó khăn nhất từ trước tới nay, qua đây chúng ta cũng hiểu thêm kiến thức về sinh hoạt của con người từ hàng ngàn năm về trước qua việc săn bắn, hái lượm, chiến đấu…vv Mục tiêu lớn nhất trong cuộc chơi này là bạn phải sống sốt qua những khắc nghiệt của thời tiết và thử thách đến từ thiên nhiên.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Dawn of Man thì Trong game việc săn bắn động vật là điều tất yếu vì đó là nguồn thực phẩm và tài nguyên quan trọng cho con người cổ đại. Bạn có thể Sử dụng thịt của chúng để dự trữ thức ăn còn da và xương của có thể làm quần áo và chế tạo dụng cụ để sinh hoạt. Đến với tựa game này bạn sẽ được gặp gỡ và đối đầu với rất nhiều loài vật cổ xưa như voi ma mút, tê giác len, bò rừng cổ đại, sư tử hang động và các loài khác đi lang thang trên trái đất vào thời điểm đó. Ngoài ra bạn sẽ thu thập nhiều nguồn tài nguyên từ môi trường như: trái cây, quả mọng, nước, gỗ, đá lửa, đá, quặng. Sử dụng chúng để chuẩn bị thức ăn, chế tạo công cụ và xây dựng các cấu trúc trong khu định cư của bạn. Game mô phỏng cuộc sống giống như ngoài đời thực nên đòi hỏi bạn cần có kiến thức cơ bản về sinh tồn để có thể giữ cho nhân vật của mình sống sót. Game còn mang đến cho chúng ta những tuyệt tác đục đẽo của người tiền sử ngày trước khi bạn có thể điêu khắc hay làm 1 bức tượng khổng lồ bằng việc kêu gọi mọi người cùng nhau hợp sức. Qua mỗi thời gian bạn sẽ lên cấp và mỗi cấp độ sẽ tương ứng với từng thời kì và điểm cuối của game đó là bạn sẽ tiến đến thời hiện đại ngày nay. Thật thú vị đúng không nào, vậy bạn có muốn biết cuộc sống của người tiền sử ra sao không, hãy tải ngay tựa game này về khám phá xem sao nhé. Nếu có điều kiện hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành còn không hãy trải nghiệm bản mình giới thiệu sau đây.

Hãy tải bản Dawn of Man mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 64-bit Service Pack 1
 • 2 GHz Dual Core
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • 1 GB VRAM (Shader Model 3)
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Mới Nhất:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]dawnofman172 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa:
1. Tải hết file game và file việt hóa về rồi giải nén file ra
2. Làm theo video sau để cài game và việt hóa game: Xem Video
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.