Darksburg Runes of Power

Darksburg Runes of Power

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Darksburg. Đánh giá Darksburg là một game phiêu lưu, hành động – chặt chém cực hấp dẫn. Cốt truyện Darksburg thì là một trò chơi hành động roguelite hợp tác, nơi bạn phải hợp sức để thoát khỏi đám Infected đã quyết định ổn định cuộc sống ở thị trấn nhỏ Darksburg cổ kính.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplayDarksburg thì đảm nhận vai trò của một trong những Người sống sót anh hùng, mỗi người đều có những kỹ năng và tính cách độc đáo của riêng họ, tăng sức mạnh cho họ với nhiều đặc quyền và kỹ năng mà bạn sẽ có trong suốt cuộc hành trình của mình và đánh bại những tín đồ bất chính và quân đoàn xác sống đã đến gây hại cho điều này trước đây thành phố yên bình.

Hãy tải ngay Darksburg này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64-bit
 • Intel 2.0ghz Core 2 Duo hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 2G
 • GeForce GTX 690
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]darksburg-runes-of-power rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.