Darkest Dungeon II V0.12.32067

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Darkest Dungeon II. Đánh giá Darkest Dungeon II là tựa game hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Darkest Dungeon II thì xoay quanh một tay nhà giàu quái dị, mà được game gọi với cái tên là “The Ancestor”.Vốn thừa mứa tiền bạc đến mức ăn tiêu cả đời không hết, nhưng tay này vẫn cảm thấy cuộc sống trống vắng dù vây quanh lúc nào cũng là rượu ngon, gái đẹp.Thế rồi một ngày nọ, hắn nghe thấy những tiếng nói kỳ lạ vang vọng trong đầu, thôi thúc hắn phải tìm thấy điều bí mật được chôn giấu ngay bên dưới tòa dinh thự này.Tiêu tốn hết cả gia sản vào việc đào bới cả một mê cung ngay bên dưới trang viên của dòng họ, cuối cùng The Ancestor tìm thấy được một cánh cổng ma quái dẫn vào một điện thờ cổ xưa bị chôn vùi biết bao thế kỷ.Và một thực thể kinh khủng thức tỉnh, giết sạch bọn phu mỏ cũng như nhập vào xác của The Ancestor.Ý thức được hành động ngu si của mình, trước khi hoàn toàn bị thực thể ma quái kia chiếm hữu cả tinh thần lẫn thể xác, The Ancestor đã viết một bức thư gửi cho hậu duệ duy nhất còn sót lại của dòng tộc (là người chơi), kêu gọi anh ta quay về để cứu lấy gia tộc và ngăn chặn con quái vật tà ác lại.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Darkest Dungeon II thì dù chuyển đổi từ đồ họa 2D sang 3D nhưng trò chơi vẫn giữ được phong cách u ám theo kiểu cũ, bằng cách sử dụng phong cách đồ họa celshading thay vì chuyển hẳn sang mô hình 3D thực tế. Nền đồ họa mới không chỉ xuất hiện để cải thiện tổng thể hình ảnh của trò chơi – đặc biệt là trong chiến đấu – mà còn cho phép trò chơi giới thiệu các yếu tố trong game theo một cách hoàn toàn mới. Ngoài lối chơi thu thập thông tin cần phải luyện não thật nhiều thì Darkest Dungeon 2 còn có cơ chế “Stress” độc đáo. Nó sẽ đại diện cho những rối loạn tinh thần mà các nhân vật trong game phải chịu đựng khi họ đi qua các ngục tối, buộc người chơi phải kiểm tra mức độ căng thẳng của các nhân vật mà bạn chơi sau mỗi màn.

Hãy tải ngay Darkest Dungeon II này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
TỐI THIỂU:
  • Windows 10
  • AMD Athlon X4 | Intel Core i5 4460
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GTX 950 | AMD R7 370
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
4. Chú ý để fix lỗi load vô hạn lúc vào game các bạn cần thay đổi tên thư mục Darkest.Dungeon.2 thành Darkest Dungeon 2 và di chuyển thư mục Darkest Dungeon 2 bỏ thẳng vào ổ đĩa mà không lồng qua bất kỳ thư mục nào như hình dưới đây để chạy được game.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

3 thoughts on “Darkest Dungeon II V0.12.32067

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.