DARK SOULS III Deluxe Edition Việt Hóa + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dark Souls 3. Dark Souls 3 là tựa game nhập vai hành động được yêu thích nhất hiện nay. Trong đó người chơi sẽ bước vào một thế giới gothic kỳ bí để chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, bạo tàn. Bảy năm kể từ sự ra đời của Souls Demon, Dark Souls 3 đã là phiên bản thứ 4 trong seri nổi tiếng Souls game của hãng From Software.

Trong Dark Souls 3, người chơi sẽ đến với lãnh địa Lothric, vùng đất của tro tàn và hoang phế. Nhiệm vụ chính của bạn là phải tiêu diệt tên trùm bóng tối có tên “Lords of Cinder” để trả lại sự bình yêu cho vùng đất này.

Gameplay hấp dẫn:
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Souls games và người anh em Bloodborne (cũng thuộc hãng From Software), Dark Souls 3 sẽ là trò chơi có nhịp độ nhanh nhất trong seri này. Tốc độ và phản xạ nhanh nhạy là những yếu tố cần thiết nhất để có thể chiến đấu trong DS 3.Khi khám phá lãnh địa Lothric, bạn sẽ tìm thấy nhiều món đồ hữu ích như vũ khí, áo giáp hay các vật dụng cần thiết. DS 3 dung hòa giữa sự đa dạng và tiện ích. Nó cho phép người chơi thể hiện bản thân thông qua phong cách chơi và việc kết hợp trang bị của họ. Không có chiếc áo giáp nào là vô dụng, không có chiếc nhẫn nào đáng để vứt đi, tất cả đều có ý nghĩa và công dụng riêng để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và phong cách chơi.

Tham gia vào DS 3, nhân vật của bạn chắc chắn sẽ phải chết rất nhiều lần. Trò chơi này đầy rẫy kẻ thù hung ác và những chiếc bẫy chết người. Muốn vượt qua các màn chơi, bạn hãy học cách đứng lên từ những thất bại. Ghi nhớ những ngóc ngách, tự rút kinh nghiệm cho bản thân, nghiên cứu những chiến thuật tối ưu nhất, con đường của bạn sẽ trở nên ít nguy hiểm hơn.

Hãy tải bản DARK SOULS III mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8.5″][rating title=”Gameplay” value=”9″][rating title=”Đồ Họa” value=”9″][rating title=”Âm Thanh” value=”8.5″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”9″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
DARK SOULS III Deluxe Edition Online: 1Cloudfile
DARK SOULS III Deluxe Edition Online: Onedrive
Pass mở file tải game: hadoantv.com
DARK SOULS III Deluxe Edition: Download
File Việt Hóa Cho Ai Dùng game Cờ Rắc: Download
File Việt Hóa Cho Ai Dùng game Bản Quyền: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64-bit
 • Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
 • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Online:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Trò chơi được khởi chạy thay mặt cho quản trị viên : Loader.exe trong thư mục trò chơi (Nếu nó yêu cầu cài đặt .NET, hãy cài đặt nó)
4) Chọn máy chủ của chúng tôi và nhấp vào Khởi chạy trò chơi
5) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Chúng ta trải qua trò chơi cho đến khi chúng ta dịch chuyển đến một địa điểm mới, đến gặp bà già và mua phấn từ bà, để lại dấu tích trên sàn với nó, lúc này những người chơi khác sẽ có thể tham gia cùng bạn.
Kết nối:
Chúng tôi tìm thấy dấu vết của bút màu do những người chơi khác để lại và tham gia.
6) Làm thế nào để lưu trữ máy chủ của bạn? – Đọc thông tin bổ sung sau:
– Biệt hiệu trong game được quy định trong quá trình tạo nhân vật
– Để lưu trữ máy chủ, vào thư mục Máy chủ trong thư mục trò chơi, mở cổng 50010 (Bắt buộc!), Thay đổi cài đặt máy chủ trong Server \ Saved \ config.json, chạy tệp Server \ Server.exe . Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác, thì máy chủ của bạn sẽ được hiển thị trong Trình tải
Điều quan trọng nhất khi tạo máy chủ là đăng ký IP của máy tính và IP từ nhà cung cấp của bạn trong tệp config.json – nó nằm trên đường dẫn Server \ Saved.
IP từ nhà cung cấp có thể được tìm thấy tại đây: https://2ip.io/
Và IP từ máy tính các bạn chưa biết xem ở đâu thì làm như sau:
– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run
– Bước 2: Gõ cmd vào hộp thoại Run và nhấn Enter.
– Bước 3: Gõ ipconfig vào cửa sổ cmd vừa hiện ra (có nền màu đen), sau đó Enter. Và sau khi Enter, bạn sẽ thấy ngay địa chỉ ip của máy mình.

Nếu nó không hoạt động, hãy tải xuống Hamachi hoặc Radmin, tạo phòng và ghi thay vì IP từ nhà cung cấp thì các bạn ghi IP từ Hamachi hoặc Radmin
Chú ý: Bạn và bạn bè của bạn phải có những pha cứu thua cùng màn, nếu không bạn có thể không nhìn thấy dấu của người bạn đó!

Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
4. Hướng dẫn Việt Hóa:
– Tải file việt hóa về và giải nén ra
– Sau đó copy tất cả các file trong thư mục giải nén đó vào thư mục cài game chính đã cài ở bước 3 rồi bấm mở file UXM.exe, tìm đến đường dẫn chứa file thực thi (DarkSoulsIII.exe) trong folder game chính, rồi chọn unpack, chờ 1 lúc sau khi game unpack xong, rồi nhấn vào nút patch
– Sau đó các bạn sẽ được Patch việt hóa. Thực hiện chép patch Việt Hóa vào thư mục game chính rồi bấm chạy nó, rồi sau đó vào thư mục gametiengviet, chọn lệnh cut toàn bộ file vào thư mục Game chính và chọn replace all, sau đó xóa file dinput8.dll và thưởng thức bản việt hóa full.
5. Đối với các bạn dùng bản quyền thì sau khi tải về file việt hóa, ta tiến hành giải nén file .rar ra và sẽ có 1 file .exe mới, copy file .exe đó vào thư mục steamapps\common\DARK SOULS III rồi chạy patch và thưởng thức
5/5 (1)

Đánh giá game

11 thoughts on “DARK SOULS III Deluxe Edition Việt Hóa + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.