Dark Deity

Dark Deity

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dark Deity. Đánh giá Dark Deity là tựa game hành động, phiêu lưu – Chiến Thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dark Deity thì trong một nỗ lực tuyệt vọng để củng cố hàng ngũ tuyển mộ của mình, Vua Varic của Vương quốc Delia xúc tiến việc tốt nghiệp của tất cả các sinh viên tại Học viện Quân sự Brookstead, cắt đứt một hiệp ước đã tồn tại hàng nghìn năm. Với quá trình tương lai của họ không có trật tự dân chủ, bốn “sinh viên tốt nghiệp” của Học viện Brookstead bắt đầu để lại dấu ấn của họ trên thế giới này.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Dark Deity thì lập chiến lược thông qua 28 chương của các kịch bản và mục tiêu chiến đấu theo lượt mang tính biểu tượng sẽ đưa chiến thuật của bạn vào thử nghiệm trong khi các đơn vị của bạn kiếm được kinh nghiệm chiến đấu khó khăn và phục hồi sau vết thương nghiêm trọng. Chọn giữa 54 lớp nhân vật riêng biệt, mỗi lớp có kỹ năng và khả năng riêng, đảm bảo mỗi lần chơi là một lần duy nhất. Đối mặt với nhiều loại kẻ thù khi bạn hướng dẫn vận mệnh của các đơn vị của mình về hình dạng tối thượng của chúng.

Hãy tải ngay Dark Deity này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7
 • i3
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Modern GPU recommended
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]dark-deity.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DarkSiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.