Critadel

Critadel

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Critadel. Đánh giá Critadel là tựa game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Critadel thì Chạy, nhảy và nổ tung qua những con đường phức tạp và những căn phòng bí mật của tòa tháp cơ khí khổng lồ được gọi là Babel. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với quân đoàn của những kẻ thù trong tương lai — tay sai của “Order of Noah”, một phe ác đã giành quyền kiểm soát tòa tháp. Ở trên cùng: kiến ​​thức cổ xưa có thể ban cho cuộc sống vĩnh cửu. Ai sẽ đến đó đầu tiên?

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Critadel thì là một trò chơi hành động mạnh mẽ với đồ họa lấy cảm hứng từ GBA và nhạc nền công nghệ mạnh mẽ, Critadel cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình vũ khí và vật phẩm gần như vô hạn. Với các nhân vật có thể chơi được nâng cấp và các đường dẫn phân nhánh được cấu hình lại liên tục, đây là một trò chơi khác biệt mỗi khi bạn chơi!

Hãy tải ngay Critadel này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1
 • CPU lõi kép 1,44 GHz
 • Bộ nhớ: 1G RAM
 • Đồ hoạ Intel HD
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.