Circuit Superstars

Circuit Superstars

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Circuit Superstars. Đánh giá Circuit Superstars là tựa game hành động, phiêu lưu – Thể Thao hay và hấp dẫn. Cốt truyện Circuit Superstars thì đây là một tay đua từ trên xuống được xây dựng bởi những người hâm mộ đua xe, dành cho những người hâm mộ đua xe. Trò chơi tôn vinh các thế hệ đua xe thể thao đa lĩnh vực, tập trung vào việc lái xe mang lại cảm giác tuyệt vời – nhưng với chỉ số kỹ năng cao, điều đó sẽ khiến người chơi dành hàng giờ để rèn giũa vòng đua hoàn hảo của mình.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Circuit Superstars thì là khởi đầu rất đơn giản nhưng việc tìm hiểu các sắc thái xử lý của từng chiếc xe và tìm ra đường đua tốt nhất qua từng góc cua của mỗi đường đua sẽ là một thách thức trong một thời gian dài sắp tới. Không chỉ vậy, với tùy chọn sử dụng nhiên liệu, lốp xe xuống cấp và hư hỏng xe đua, ngay cả một chiến lược dừng pit tốt cũng có thể tạo ra sự khác biệt giữa anh hùng và số không. Cảm thấy miếng cao su cắn vào đường khi bạn vượt qua vạch xuất phát / về đích và lao xuống, phanh kêu to, vào góc cua đầu tiên!

Hãy tải ngay Circuit Superstars này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 8.1 or Windows 10, 64 bit only
 • Intel Core i3 @2.3 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.4 Ghz
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA GeForce GT 730 or AMD Radeon HD 7850
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]circuit-superstars.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.