Cats and the Other Lives

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Cats and the Other Lives. Đánh giá Cats and the Other Lives là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Cats and the Other Lives thì trong vai Aspen, chú mèo của gia đình, người chơi sẽ thực hiện hành trình vượt qua những hy vọng, thất vọng và hối tiếc của gia đình Mason bí ẩn, đi qua một câu chuyện phong phú kéo dài hàng thập kỷ.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Cats and the Other Lives thì trò chơi bao gồm một phong cách chơi điểm và nhấp đơn giản nhưng trực quan, tôn vinh cách tiếp cận thiết kế dựa trên hành vi của những con mèo nhà thông thường sống trên khắp thế giới.

Hãy tải ngay Cats and the Other Lives này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Cats and the Other Lives

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Cultic Games

📰Nhà xuất bản: Cultic GamesMaple Whispering Limited

📅Ngày phát hành: 21 tháng 11 2022

📌Ngày update: 30/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.14G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Cats and the Other Lives: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel i5+
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GTX900 Series or Higher
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]cats.and.the.other.lives.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *