Castlevania Advance Collection

Castlevania Advance Collection

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Castlevania Advance Collection. Đánh giá Castlevania Advance Collection là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Castlevania Advance Collection thì tham gia cuộc chiến chống lại Ác ma trong Bộ sưu tập Castlevania Advance, tổng hợp những kiệt tác khám phá hành động vượt thời gian. Ngoài ba trò chơi Castlevania huyền thoại lần đầu tiên được phát hành trên Game Boy ™ Advance, bộ sưu tập này còn bao gồm Castlevania: Dracula X và một số bản phác thảo và tác phẩm nghệ thuật chưa từng thấy từ các trò chơi! Tất cả bốn trò chơi đều được cải tiến với các tính năng hiện đại mới được bổ sung như Tua lại, Lưu / Tải và Phát lại, làm cho đây là cách tốt nhất có thể để trải nghiệm những tác phẩm kinh điển này hoặc khám phá chúng lần đầu tiên

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Castlevania Advance Collection thì tất cả bốn trò chơi đều được cải tiến với các tính năng hiện đại mới được bổ sung như Tua lại, Lưu / Tải và Phát lại, đây là cách tốt nhất có thể để trải nghiệm những tác phẩm kinh điển này hoặc khám phá chúng lần đầu tiên! Bộ sưu tập này cũng tự hào có một Bách khoa toàn thư tiện dụng, một Trình phát nhạc với tất cả các bản nhạc và bạn thậm chí có thể thay đổi Vùng ROM để chơi tất cả các trò chơi trong các phiên bản khác nhau.

Hãy tải ngay Castlevania Advance Collection này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10+
 • Intel i3+
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 or better
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.