Captain Tsubasa Rise of New Champions Deluxe Edition V1.42.0

Tải Captain Tsubasa Rise of New Champions Deluxe Edition  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Nếu bạn chưa biết thì Captain Tsubasa: Rise of New Champions là game chuyển thể từ bộ manga/anime kể về nhân vật Ozora Tsubasa, cậu bé mê bóng đá từng ghi dấu trong lòng thế hệ 7x và 8x nước ta vào những năm đầu thập niên 90. Captain Tsubasa: Rise of New Champions lấy bối cảnh gần cuối bộ manga đầu tiên và trước bộ World Youth có tựa Việt hóa của nhà xuất bản Trẻ là Hậu Tsubasa. Thời điểm này, Tsubasa đang là đội trưởng của đội bóng trường trung học Nankatsu và cùng đồng đội tập luyện với quyết tâm giành hattrick vô địch liên trường. Khi đó, Hyuga Kojiro bất ngờ xuất hiện do thám đội hình và không lâu sau là màn biểu diễn như một lời thách thức của Nitta Shun cùng các thành viên của đội bóng trường trung học Otomo.

Gameplay hấp dẫn:
Vào game bạn sẽ là cậu đội trưởng của Nankatsu MS và còn là nhân vật chính nữa, bạn sẽ được tạo nhân vật riêng của mình và đưa vào thế giới của Captain Tsubasa: Rise of New Champions.

Đối với ai đã ngán cơ chế của dòng FIFA hay PES thì Captain Tsubasa: Rise of New Champions có thể giúp thay đổi “khẩu vị”. Mỗi cầu thủ trong đội bóng đều sở hữu kỹ năng riêng, điều này khiến bạn phải tận dụng mọi nhân vật thật quán triệt để giành được chiến thắng. Cũng giống như mọi game đá banh khác, khi tiếng còi thổi người chơi phải dẫn bóng qua đội của đối phương và cố gắng ghi bàn. Người chơi sẽ được điều chỉnh chỉ số của cầu thủ do bản thân tạo ra và học nhiều tuyệt chiêu từ mọi nhân vật khác trong game, để khiến cho mục tiêu giành thắng lợi dễ thực hiện hơn.

V-Zone là một trạng thái siêu cấp giúp tăng cường mọi chỉ số của cầu thủ trong thời gian ngắn, vốn có thể được kích hoạt sau khi bạn đã làm đầy thanh V-gauge. Khi đã bước vào “zone”, mọi đòn đánh của bạn gây ra nhiều sát thương hơn bình thường, thể lực hồi nhanh hơn và sử dụng kỹ năng ít tốn thời gian hơn, điều này giúp việc ghi bàn trở nên cực kỳ dễ thở. Bên cạnh hai chế độ chơi The Journey hấp dẫn, Captain Tsubasa: Rise of New Champions còn có thêm các chế độ chơi offline và online cho phép người chơi co-op hoặc so tài với nhau. Đáng chú ý nhất là chế độ Ultimate Edit gọi là “đội hình trong mơ”, trao cho người chơi cơ hội tạo đội bóng riêng với những nhân vật yêu thích trong manga, thậm chí thiết kế logo.

Hãy tải bản Captain Tsubasa: Rise of New Champions mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8.5″] [rating title=”Gameplay” value=”8.5″] [rating title=”Đồ Họa” value=”8.5″] [rating title=”Âm Thanh” value=”8.5″] [rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8.5″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
 • Đồ họa đẹp và chi tiết
 • Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
 • Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
 • Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Captain Tsubasa Rise of New Champions Deluxe Edition v1.42.0: Google Drive
Captain Tsubasa Rise of New Champions Deluxe Edition v1.42.0: Onedrive
Captain Tsubasa Rise of New Champions Deluxe Edition v1.42.0: 1Cloudfile
TỐI THIỂU:
 • Operating System: Windows 7/8/10 64bit
 • Intel Core i5-650 | AMD Phenom II X4 965
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • Card màn hình: Nvidia GeForce GTS 450, 1 GB | AMD Radeon HD 6970, 2 GB
 • Lưu trữ: 37G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong thư mục GameData
3. Bấm vào file game để Play ngay
4/5 (1)

Đánh giá game