Call of Senpai: Waifu Warfare 2

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Call of Senpai: Waifu Warfare 2. Đánh giá Call of Senpai: Waifu Warfare 2 là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Call of Senpai: Waifu Warfare 2 thì Mariya, một cô gái có gốc gác Ukraine. Khi nhìn vào cô ấy, bạn có thể nói rằng cô ấy là một cô gái thích tiệc tùng thực sự và thích cuộc sống không có vấn đề gì, nhưng đó hoàn toàn không phải vậy …… Sau nhiều lần phàn nàn và bị đuổi khỏi trường vì hành vi côn đồ, cha cô ấy đã cô trở về quê hương của mình ở Nhật Bản để sống với anh trai của cô. Và có vẻ như tất cả đều ổn, một đất nước khác, một trường học khác, nhưng khi cô ấy biết rằng bạn gái của anh trai cô ấy chiến thắng trong giải đấu “Call Of Senpai” với giải thưởng 5 triệu đô la, nhưng điều đó sẽ cần phải đạt được số lượng cần thiết điểm từ những người phụ trách, những người có “con gián” của họ trong đầu của anh ấy, rơi vào Mariya.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Call of Senpai: Waifu Warfare 2 thì hãy kiểm soát Maria, một cô gái có gốc gác Ukraine. Khám phá thế giới mở và hoàn thành các nhiệm vụ từ bạn bè và người xử lý của bạn để kiếm điểm và đủ điều kiện tham gia giải đấu Call of Senpai trị giá 5 triệu đô la.

Hãy tải ngay Call of Senpai: Waifu Warfare 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • Microsoft Windows 10
 • Intel Core i3 8100 / Amd Ryzen 1200
 • Bộ nhớ: RAM 8G
 • Nvidia Geforce GTX 950 / Amd Radeon R9 270
 • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]call-of-senpai-waifu-warfare-2 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DOGE vào folder game đã cài trước đó là xong.
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.